Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Máy đo tốc độ gió – Công cụ theo dõi thời tiết hữu ích

26-07-2022, 3:36 pm

Máy đo tốc độ gió có từ bao giờ?

Máy đo tốc độ gió là một công cụ theo dõi thời tiết được sử dụng để đo tốc độ gió. Các máy đo tốc độ gió thô đầu tiên được sử dụng để đo tốc độ gió hàng trăm năm trước, nhưng hiện nay máy đo tốc độ gió là những màn hình tốc độ gió chính xác cao có thể cung cấp dữ liệu theo nhiều cách khác nhau.

Ngoài ra một số máy đo tốc độ gió cầm tay nhỏ gọn để sử dụng di động và các thiết bị khác có dây cáp dài để lắp đặt. Hầu hết các máy đo lưu lượng gió có nghĩa là được gắn trên một tòa nhà hoặc một chiếc thuyền buồm. Máy đo tốc độ gió cánh phải quay mặt về hướng gió thổi bất kỳ hướng nào để chúng thường sử dụng cánh gió đối diện với chân vịt để dịch chuyển theo hướng gió.

 

Máy đo tốc độ gió nhỏ gọn dễ sử dụng.

 

 

Nhiều máy đo tốc độ gió ngày nay cũng kết nối với ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Rất nhiều người sử dụng máy đo tốc độ gió cho cả việc sử dụng chuyên nghiệp và sở thích như: Nhân viên lắp đặt và sửa chữa HVAC muốn có một cách khoa học để đo luồng không khí trong điều hòa không khí, thiết bị sưởi hoặc thông gió hoặc thanh tra nhà và các nhà quản lý cơ sở; những người sống ở khu vực nông thôn không có dữ liệu thời tiết đáng tin cậy hoặc chính xác muốn thiết lập trạm thời tiết cá nhân của riêng họ; những người bay máy bay không người lái hoặc máy bay RC muốn kiểm tra điều kiện thời tiết để xem liệu nó có an toàn không; người đam mê thời tiết và người yêu thích...

Máy đo lưu lượng gió, tốc độ gió KIMO LV 130

Máy đo tốc độ gió KIMO LV 130 có tính năng đo vận tốc không khí với một đầu dò cánh xoay mà làm nhiễu loạn từ trường tạo ra bởi một cảm biến hiệu ứng phòng.

 

- Máy đo tốc độ gió hay còn gọi là máy đo lưu lượng gió Kimo LV130 được sản xuất để đo tốc độ, áp suất, lưu lượng hay nhiệt độ của gió.

 

- Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện lạnh, dự báo thời tiết, lắp đặt ống thông gió, đo lường các yếu tố môi trường,… Đặc biệt ở những nơi có địa hình phức tạp, hay có bão như khu vực biển nhật bản, philippin hay Việt Nam thì những chiếc máy đo gió lại có hiệu quả rất lớn.

- Máy đo vận tốc gió Kimo LV130 có khả năng đo luồng không khí lên tới 99.999 m³ / h, nhiệt độ: -20 đến +80 độ C.

- Với thiết kế nhỏ gọn vừa lòng bàn tay tạo cảm giác chắc chăn cho người sử dụng. Cấu tạo bởi vật liệu ABS chống sốc giúp máy hoạt động liên tục ít hư hỏng và vô cùng dễ sử dụng. màn hình hiển thị LCD dễ nhìn với 2 dòng để hiển thị giá trị, 2 dòng cho đơn vị hiển thị.

 

Máy đo lưu lượng gió, tốc độ gió KIMO LV 130.

Các tính năng của máy đo tốc độ gió KIMO LV-130

Đường kính cánh 100mm

Air Velocity Range: 0,3-35 mét mỗi giây

Dải lưu lượng không khí: 0-99.999 cub. m / h

Vật liệu ABS chống sốc

5 điều khiển với các lớp phủ kim loại

Tùy chọn ngôn ngữ - tiếng Anh và tiếng Pháp

Màn hình LCD: 2 dòng để hiển thị giá trị, 2 dòng cho đơn vị hiển thị

Cung cấp giá trị tối đa và tối thiểu

Auto shut-off

Trở lại ánh sáng điều chỉnh được

Các tính toán cho dòng chảy không khí với hình nón

Thăm dò nhiệt độ điều hành. - 20 đến 80 độ C

Lưu trữ tạm thời. -20 Đến 80 độ C

Chức năng

 

Máy đo tốc độ gió KIMO LV-130 có thể đo tốc độ gió, lưu lượng gió và nhiệt độ môi trường

Chức năng giữ giá trị Hold, giá trị nhỏ nhất, lớn nhất

Tự động tắt khi không sử dụng giúp máy tiết kiệm lượng pin cần thiết

Lựa chọn đơn vị đo dễ dàng cho người sử dụng

Tự động tính giá trị trung bình

Sensor đo gió được lắp cố định trên thân máy

Có chức năng phát hiện hướng gió.

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy