Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Thước đo mực nước ngầm Yamayo - Đem lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng

21-07-2022, 7:01 pm

Tầm quan trọng của nước ngầm

Nước ngầm là một dạng nước ở dưới đất, tích trữ trong các lớp đất đá trầm tích bở rời như cặn, sạn, trong các khe, cát bột kết nứt, hang caxtơ dưới bề mặt trái đất, và có thể khai thác cho các hoạt động sống của con người. Ở nước ta, có đến 30% nước sử dụng với mục đích sinh hoạt là nước ngầm....

Nước ngầm là nguồn nước quan trọng phục vụ nhu cầu  ăn uống, sinh hoạt của con người, duy trì sự sống cho các loại động thực vật trên toàn thế giới, nước ngầm cung cấp nước phục vụ cho nông nghiệp: Tưới hoa màu, cây ăn quả, cây có giá trị kinh tế cao, góp phần ổn định dòng chảy sông ngòi của nhiều con sông. Ngoài ra giúp cố định các lớp đất đá bên trên, tránh các hiện tượng sạt lở, sụt lún.

Nước ngầm là nguồn nước quan trọng phục vụ cuộc sống con người.

Để bảo đảm an toàn cho sức khỏe của mọi người dân có khá nhiều lựa chọn sử dụng nước mưa hay nước giếng khoan thông qua các bể lọc. Tuy nhiên với tình trạng ô nhiễm không khí thì nguồn nước mưa đã không còn được đảm bảo vì vậy nước ngầm được người dân sử dụng là chính. Nước ngầm được coi như là một tài nguyên có vai trò vô cùng quan trọng và ít vị tác động bởi các yếu tố khách quan. Nó sẽ không bị hạn hán mà hết nước cũng như sẽ không bị chuyển đổi theo mùa. Chính vì thế, khi sử dụng mạch nước ngầm bạn sẽ có thể chủ động hơn khi cung cấp nước cho gia đình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể khai thác nước ngầm nhằm cung cấp nước cho các khu vực có mật độ dân cư thấp. Hiện nay, để giúp cho việc khai thác nước ngầm hiệu quả cao và có quy mô lớn, người ta sẽ tập trung xử lý và khác các nhà máy nước ngầm. Tiếp đó mới bắt đầu phân phát và tiếp nước cho các hộ gia đình có nhu cầu. Với ưu thế là nguồn nước dồi dào và có sẵn thì giá thành của nước ngầm sẽ ít hơn so với nước sạch. Nhưng để khai thác được nước ngầm thì người ta cần phải sử dụng thước đo để đo chiều sâu mực nước, nghiên cứu mực nước ngầm, hố giếng khoan, thủy sản…  và  xem nguồn nước ô nhiễm hay không?

Thước đo mực nước ngầm Yamayo RWL100, RWL50

Thước đo mực nước ngầm Yamayo RWL100, RWL50 hiện đang là sản phẩn được nhiều người tin dùng với nhiều công dụng trong đo mực ngước ngầm như: đo chiều sâu mực nước, nghiên cứu mực nước ngầm, môi trường, hố giếng khoan, thủy sản. Được sử dụng cho việc đo từ miệng giếng hoặc bề mặt đất đến mặt nước ngầm, sản xuất từ Nhật Bản.

Thước đo mực nước ngầm Yamayo RWL50

Chất liệu dây bằng sợi thủy tinh với độ bền cao.

Thước đo mực nước ngầm Yamayo RWL100.

Chất liệu dây bằng sợi thủy tinh với độ  bền bỉ cao là ưu điểm của thước đo mực nước ngầm Yamayo. Ngoài ra, thước bọc nhựa PVC rất dày và nhỏ chắc chắn. Người dùng có thể đo mực nước một cách thông suốt dựa vào độ nhạy của bộ cảm biến. Có thể điều chỉnh chế độ mực nước khác nhau nên có thể đo mực nước một cách thông suốt trong môi trường khác nhau, tự kiểm tra được tình trạng hoạt động của dây dò. Ngoài ra có thể đo mực nước mà không cần dây tiếp đất, khi dây chạm đến điểm cần dùng  máy sẽ tự động kêu lên. Và đặc biệt nhất là nhận biết được sự nứt dây trong quá trình khảo sát thông qua chức năng thử nghiệm (kiểm tra dây có bị đứt hay không). Đầu có có đường kính chỉ 12mm nên thích hợp dò trong các ống nhỏ.

Chất liệu dây bằng sợi thủy tinh với độ  bền cao.

Với những tính năng hữu ích, thước đo mực nước ngầm Yamayo RWL100, RWL50 giúp việc đo đạc, kiểm tra nguồn nước ngầm dễ dàng hơn.

 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy