Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Thước đo mực nước ngầm và công dụng của thước đo mực nước ngầm

07-06-2022, 5:42 pm

Công dụng của thước đo mực nước ngầm được nhiều người ngày nay tìm hiểu để áp dụng cho các công trình thực tiễn như giếng khoan, nước ngầm. Thiết bị này dùng để đo độ cao của mực nước ngầm từ mặt đất đến mặt nước, ngoài ra đây còn là thiết bị hữu ích trong việc nghiên cứu dòng nước ngầm, hoặc thực hiện các quan trắc nước để đo nồng độ sạch của nước ngầm.

Công dụng của thước đo mực nước ngầm là gì?

Nhằm phục vụ cho các công trình giếng khoan hay nuôi trồng thủy sản, người ta sẽ sử dụng đến thước đo mực nước ngầm, bởi vì nó mang những công dụng, tính năng như:

 

Công dụng thước đo mực nước ngầm

Công dụng thước đo mực nước ngầm

- Dùng để đo được mực nước nhưng lại không cần phải sử dụng dây tiếp đất.

- Độ nhạy bén của thiết bị khá cao, vì vậy có thể điều chỉnh những mực nước khác nhau để đo được trong các môi trường khác nhau.

- Nhận biết được độ nứt dây nhờ vào chức năng thử nghiệm trong quá trình khảo sát mực nước.

- Độ bền của dây đo cao nhờ làm từ chất liệu thủy tinh tốt, được bọc nhựa rất dày.

- Có thể phù hợp được với các ống nhỏ bởi vì đầu dò chỉ có kích thước 12mm.

Công dụng của thước đo mực nước ngầm với loại thước đo thịnh hành nào hiện nay?

Trên thị trường có nhiều mẫu thước đo mực nước ngầm, và khách hàng có thể tham khảo sản phẩm sau đây đến từ công ty cung cấp MVTEK. Đây chính là sản phẩm thước đo mực nước ngầm Yamayo RWL50 xuất xứ từ Nhật Bản. Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm tại link  RWL

Công dụng thước đo mực nước ngầm

Công dụng thước đo mực nước ngầm

Vật liệu của thước là sợi thủy tinh được bao phủ bên ngoài bằng nhựa PVC an toàn, bảo đảm, cộng với thân máy có chất liệu ABS đem đến sự chắc chắn. Thước đo được sử dụng bằng pin 2AA, đầu dò Stainless không gỉ sẽ có độ bền cao khi quá trình sử dụng lâu dài. Ngoài ra, trọng lượng của thước đo khá nhẹ chỉ khoảng từ 2-3.1kg tùy vào từng thế hệ thước đo khác nhau.

Tổng kết công dụng thước đo mực nước ngầm

Thước đo mực nước ngầm là một trong những công cụ khá quan trọng để giúp thống kê số đo trong các công trình giếng nước. Và tại mvtek.vn - Công ty Cổ phần Công nghệ Mai Vũ có cung cấp nhiều mẫu thước đo mực nước ngầm, khách hàng có thể tham khảo nhiều hơn tại trang web. Mong rằng, chia sẻ sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công dụng của thước đo mực nước ngầm.

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy