Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Máy đo độ ẩm gỗ loại nào tốt

23-05-2022, 9:54 pm

Ngày nay, máy đo độ ẩm gỗ là một trong những trợ thủ đắc lực cho mọi gia đình, hộ sản xuất trong cuộc sống cũng như công việc. Song không phải ai cũng biết về loại máy này cũng như việc chọn mua máy đo độ ẩm gỗ loại nào tốt nhất. Công ty MVTEX mang đến cho bạn sản phẩm máy đo độ ẩm gỗ thông minh chất lượng được tin dùng nhất hiện nay.

Những lý do phải chọn máy đo độ ẩm gỗ loại nào tốt?

Gỗ là sản phẩm rất bén với độ ẩm, khi quá ẩm hoặc gặp trường hợp quá khô sẽ gây ảnh hưởng đến tính chất đàn hồi của vật liệu này. Chính vì vậy để đưa vào hoạt động sản xuất cần kiểm tra kỹ sản phẩm bằng máy đo độ ẩm gỗ loại tốt để đảm bảo tính chính xác an toàn, hiệu quả.

Trong quy trình sản xuất vật liệu gỗ, nếu khi sử dụng ngay mà chưa kiểm tra thì trong quá trình đó hơi nước có trong gỗ sẽ thoát ra ngoài làm lớp sơn bị biến dạng và có nguy cơ nứt gãy. Vì vậy để cắt giảm trường hợp đó phương pháp tốt nhất là kiểm tra độ ẩm bằng máy đo độ ẩm gỗ loại tốt phù hợp.

Bởi vì những lí do trên máy đo độ ẩm gỗ là công cụ không thể thiếu với bất kỳ xưởng, nhà máy sản xuất gỗ và đồ nội thất chuyên nghiệp.

Vậy máy đo độ ẩm gỗ loại nào tốt?

 

Thiết bị đo độ ẩm gỗ được thiết kế FHM20

Máy đo độ ẩm gỗ cầm tay FHM20 được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và độ chính xác cao. Với tầm đo độ ẩm trong khoảng 6 – 99.9% độ chính xác ± 1%. Máy có màn hình hiển thị vừa, hiển thị số liệu đo được chính xác rõ ràng. Hiệu quả pin hoạt động được trong thời gian dài khi sạc đầy có chế độ báo và tự động tắt khi không sử dụng.

 

Máy đo độ ẩm gỗ cầm tay FHM20

 

Máy đo độ ẩm gỗ Merlin HM9-WS25

 

Máy cho kết quả đo nhanh chóng và chính xác với thiết kế màn hình LCD hiện số với đèn hình nền sáng , hiển thị giá trị độ ẩm gỗ, nhóm gỗ, chiều sâu đo được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. 

Máy đo độ ẩm gỗ Merlin HM9-WS25

Mua máy đo độ ẩm gỗ loại nào tốt chính hãng ở đâu?

Số lượng công ty cung cấp sản phẩm máy đo độ ẩm gỗ chính hãng ngày càng nhiều tuy nhiên hàng giả hàng nhái vẫn xuất hiện tràn lan trên thị trường. Một địa chỉ uy tín mà quý khách có thể tin tưởng mua là MVTEX. Các thiết bị đo của công ty luôn đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Ngoài ra, MVTEX còn có chính sách bảo hành, bảo dưỡng cực tốt cho sản phẩm máy đo độ ẩm gỗ loại nào tốt. Liên hệ ngay với công ty tại website mvtek.vn để được hưởng những ưu đãi này.

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy