Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAI VŨ

TÊN TIẾNG ANH: 

MAI VU TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY 

Viết tắt: MVTEK., JSC 

MST: 0105 793 250 

Địa chỉ: Tầng 4 Khu văn phòng, Tháp A, Tòa nhà T608, đường Tôn Quang Phiệt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam 

Tel: 024.66.737.866 - Fax: 024.2262.9292 

VP HCM: Số 95/13 Lương Định Của, P.An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Tp.HCM 

Hotline: 098.757.1123 

Kinh doanh 1: 0911.984.892 (Zalo) 

Kinh doanh 2: 094.594.2992 (Zalo)  

Email: info@mvtek.vn - Website: www.mvtek.vn - www.maivu.vnwww.thietbikythuat.net

Kênh Video MVTEK: https://www.youtube.com/c/MvtekMaiVu

Facebook: www.facebook.com/mvtek.vn

Google plus : https://plus.google.com/+MvtekVn 

Kính chào Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Công nghệ Mai Vũ (Mvtek., JSC.) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế số 0105793250 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 15/02/2012.

Xuất phát từ một doanh nghiệp tư nhân hoạt động từ năm 2009, chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị phòng thí nghiệm, hóa chất, ... Cho tới ngày hôm nay, Mvtek đã vươn lên trở thành 1 trong những doanh nghiệp đi đầu trong các lĩnh vực kinh doanh về:

- Trang thiết bị phục vụ nghiên cứu khoa học và máy công cụ sản xuất công nghiệp (Các thiết bị, vật tư tiêu hao, máy móc cơ khí chính xác, sinh hóa, vật lý, dược phẩm, y tế, điện tử viễn thông, đo lường & phân tích, thiết bị trắc địa, ...)

- Với bề dầy kinh nghiệm đúc kết trong nhiều năm qua, cộng thêm sự uy tín tạo niềm tin vững chắc từ khách hàng, Mvtek đã và đang không ngừng lớn mạnh, đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình.

- Mvtek cũng đã và đang mở rộng phát triển, quan hệ với các đối tác lớn trong nước cũng như ngoài nước, thiết lập kênh phân phối, hệ thống bán hàng và mạng lưới cộng tác viên tại các thành phố lớn.

- Trang thương mại điện tử www.mvtek.vn ra đời và ngày càng lớn mạnh là một bước đột phá giúp Mvtek tiếp cận gần hơn và thấu hiểu hơn nguyện vọng của khách hàng. Chúng tôi đã và đang phát triển ngày càng lớn mạnh, khả năng cung cấp hàng hóa nhanh gọn, tiêu chí chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ chuyên nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu. Mvtek với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Xin cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi!

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy