Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Máy đo phóng xạ là gì

30-05-2022, 6:30 pm

Tia phóng xạ phát sinh ra từ phóng xạ khi chúng phân hủy gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Tuy nhiên chúng rất khó có thể phân biệt được, máy đo phóng xạ được phát minh ra với mục đích nhận biết. Dưới đây sẽ là những thông tin về máy đo phóng xạ là gì.

Máy đo phóng xạ là gì?

máy đo phóng xạ là gì?

Máy đo phóng xạ là một loại thiết bị công nghệ được dùng để đo nhiệt độ phóng xạ bên ngoài môi trường, khảo sát về nhiệt độ phóng xạ hoặc dùng để nghiên cứu trong công nghiệp, y khoa,... Đây được coi là một thiết bị bảo vệ sức khỏe của con người. 

Thông thường con người thường dùng thiết bị này để đo nhiệt độ của phóng xạ ở những nơi như khu công nghiệp  - nơi có thể phát ra phóng xạ. Chất phóng xạ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người rất tệ tùy thuộc vào việc người đó tiếp xúc với phóng xạ nhiều hay ít. Do đó máy đo phóng xạ là thiết bị rất quan trọng trong cuộc sống của con người. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị này với nhiều mẫu mã từ đơn giản đến cao cấp giúp chúng ta có thêm nhiều sự  lựa chọn hơn như imall; fluke; emin; hitachi; huatec; medcom; velp; tenmars; ...

Giá của máy đo phóng xạ dao động từ 3 triệu đến trên 20 triệu tùy thuộc vào chức năng và xuất xứ của thiết bị. Cụ thể như sau:

  • Máy đo phóng xạ Lutron UV – 340 A: với giá 3.700.000 đồng
  • Máy đo phóng xạ Radalert 100 : với giá 15.403.000 đồng
  • Máy đo phóng xạ Inspector alert: với giá 20. 345. 000 đồng

Sau khi biết máy đo phóng xạ là gì thì nên mua ở đâu?

nên mua máy đo phóng xạ ở đâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy đo phóng xạ và với hàng trăm cơ sở phân phối khác nhau và các cơ sở bán lẻ khác nữa. Do đó rất khó để có thể đảm bảo được rằng đó là cơ sở đại lý phân phối hàng chính hãng, có uy tín và được đảm bảo về chất lượng. Dưới đây là một số gợi ý về địa chỉ mua hàng chính hãng:

Đầu tiên, khi bạn lựa chọn được sản phẩm thuộc hãng thương hiệu nào, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website chính thức của hãng thương hiệu đó để tìm mua. 

Hoặc bạn có thể truy cập vào website mvtek.vn – đây là công ty Cổ phần Công nghệ Mai Vũ, một công ty chuyên phân phối và bán lẻ những thiết bị công nghệ nói chung và máy đo phóng xạ nói riêng nổi tiếng với bốn châm ngôn: sản phẩm chính hãng đa dạng phong phú – giá luôn cạnh tranh khuyến mãi không ngừng – dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín – giao hàng miễn phí tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với mvtex bạn được phục vụ một cách tận tình và chu đáo. 

Trên đây là một số những thông tin về máy đo phóng xạ là gì, hi vọng sẽ giúp bạn trong việc hiểu về thiết bị này cũng như lựa chọn được một sản phẩm phù hợp.

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy