Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Cách đo phóng xạ

20-06-2022, 11:54 am

Đo độ phóng xạ là một việc hữu dụng và cần thiết trong nhiều lĩnh vực hiện nay. Kiểm tra độ phóng xạ của sản phẩm, không khí thông qua dụng cụ đo để đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, để đo phóng xạ đảm bảo độ chính xác cao nhất cần phải thực hiện theo đúng  quy trình. Dưới đây sẽ là cách đo phóng xạ dành cho bạn.

Cách đo phóng xạ tiện lợi với máy đo phóng xạ chính hãng

Cách đo phóng xạ tiện lợi với máy đo phóng xạ chính hãng 

Cách đo phóng xạ chính xác

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều cách đo phóng xạ khác nhau, tuy nhiên với công nghệ hiện đại ngày nay mọi người thường lựa chọn thiết bị đo phóng xạ điện tử. Sản phẩm hiện đại này sẽ cho kết quả một cách chính xác trong thời gian ngắn. Trước tiên, bạn cần chuẩn bị một máy đo phóng chất lượng. Tiếp theo là cung cấp năng lượng cho máy (có thể sử dụng bằng pin hoặc điện tùy theo từng loại máy). Thực hiện đặt thiết bị gần với đồ vật cần đo hoặc trong không khí cần đo. Bật nguồn điện rồi thực hiện các thao tác nút thông minh trên máy (cần đọc và làm theo hướng dẫn sử dụng kèm theo máy bởi mỗi máy có những thiết kế khách nhau). Sau khi nhấn nút hoạt động bạn chỉ cần chờ, sau đó hệ thống sẽ thông báo kết quả. Cuối cùng nhìn con số hiển thị trên màn hình, đó là độ phóng trên không khí hoặc đồ vật. Việc cách đo phóng xạ bằng máy đo phóng xạ chính hãng sẽ cho ra kết quả nhanh chóng và có độ chính xác cao.

Cách đo phóng xạ chất lượng từ Mvtek

 Máy đo phóng xạ chất lượng từ Mvtek

 Máy đo phóng xạ chất lượng từ Mvtek

Độ chính xác của cách đo phóng xạ bằng máy đo phóng xạ là dựa vào từng chất lượng loại máy khác nhau. Chính vì vậy, để có được kết quả chính xác nhất, liên hệ ngay Mvtek để có thể mua được sản phẩm máy đo phóng xạ chính hãng loại chất lượng nhất. Mvtek cam kết luôn mang lại cho các quý khách hàng những sản phẩm máy đo phóng xạ đạt chuẩn 100%. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, các loại máy đo phóng xạ mà Mvtek mang lại còn có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Cách đo phóng xạ dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng và chính xác khi sử dụng các loại máy đo phóng xạ hiện đại.

Trên đây là cách đo phóng xạ dễ dàng, tiện lợi và độ chính xác cao. Mọi thông tin chi tiết bạn đọc vui lòng truy cập website mvtek.vn để có thể mua được các loại máy đo phóng xạ chất lượng. Đồng thời nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời từ những nhân viên chuyên nghiệp có chuyên môn.

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy