Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Lý do cần đo độ dày lớp sơn phủ?

23-07-2022, 12:17 pm

Lý do cần đo độ dày lớp sơn phủ?

Các thiết bị đo độ dày lớp phủ, máy đo độ dày, kiểm tra bề mặt và máy đo màng chính xác, giá thành rẻ được sử dụng để kiểm tra vật liệu, kiểm soát chất lượng sản xuất và các ứng dụng kiểm tra sơn ô tô.

Công dụng của máy đo độ dày lớp sơn phủ

Máy đo độ dày lớp phủ là một công cụ đảm bảo chất lượng cần thiết khi anốt hóa, mạ kẽm và áp dụng lớp phủ kẽm cho các bề mặt kim loại. Một máy đo độ dày lớp phủ cũng được sử dụng để đo độ dày và độ đồng đều của lớp sơn thân xe trên những chiếc xe đã qua sử dụng, phát hiện những điểm đã sơn lại, xác định những hư hỏng ẩn và những tai nạn chưa được tiết lộ. Thông tin này rất quan trọng khi xác định giá trị thực tế của một chiếc ô tô đã qua sử dụng. Ngoài ra, một số loại máy đo độ dày có thể đo độ dày của thành và xác định độ cứng của kim loại, nhựa và thủy tinh.

Máy đo độ dày lớp phủ.

Để đo độ dày lớp sơn tĩnh điện, một nguyên tắc nhỏ là sử dụng máy đo độ dày từ tính hoặc dòng điện xoáy trên bề mặt kim loại sơn tĩnh điện. Sử dụng máy đo độ dày siêu âm trên bề mặt phi kim loại được sơn tĩnh điện như nhựa và gỗ.

Các thiết bị đo độ dày lớp phủ, máy đo độ dày, kiểm tra bề mặt và máy đo màng chính xác, giá cả phải chăng của PCE Instruments được sử dụng để kiểm tra vật liệu, kiểm soát chất lượng sản xuất và các ứng dụng kiểm tra sơn ô tô. Chọn từ nhiều sản phẩm máy đo độ dày lớp phủ, mil gage hoặc máy đo sơn được sử dụng để đo không phá hủy lớp phủ không từ tính, lớp cách điện và độ dày màng khô (DFT) trên nền kim loại đen và / hoặc kim loại màu như thép và nhôm .

Hiện nay có rất nhiều loại máy đo độ dày lớp phủ, trong đó phải kể đến máy đo chiều dày lớp sơn phủ, laserline, Delfesko, Elcometer, huatec, smartsensor... Là những hãng mà uy tín và chất lượng mà khách hàng tin dùng nhất.

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy