Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Nhiệt ẩm kế tự ghi mang lại nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng

22-07-2022, 2:04 pm

Sự cần thiết của nhiệt ẩm kế tự ghi

Nhiệt ẩm kế tự ghi hay máy ghi dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm, là loại thiết bị có khả năng tự ghi lại nhiệt độ và độ ẩm của môi trường xung quanh. Loại thiết bị này được tích hợp bộ ghi nhiệt độ hiện đại có khả năng ghi và xuất dữ liệu ra ngoài máy tính. Ngoài ra nó còn có khả năng xuất trích dữ liệu lập báo cáo và phân tích. Người sử dụng có thể nhìn vào biểu đồ phân tích từ đó biết được tình trạng nhiệt độ và độ ẩm trong môi trường đo để điều chỉnh cho thích hợp. Nhiệt ẩm kế tự ghi được sử dụng nhiều trong việc đo nhiệt độ kho lạnh, nhà máy, kho chứa thực phẩm…

Nhiệt ẩm kế tự ghi bảo quản, theo dõi kho đông lạnh.

Chức năng của nhiệt ẩm kế tự ghi chính là dùng để đo nhiệt độ. Thiết bị này được hỗ trợ đo dải nhiệt độ rất rộng từ – 40 ~ 85oC ; ± 1.0oC. Nhiệt ẩm kế tự ghi còn được sử dụng để đo độ ẩm lớn, cho người dùng có thể thoải mái theo dõi độ ẩm từ những nơi lạnh nhất như kho đông lạnh. Ví dụ khi sử dụng nhiệt kế tự ghi để đo tiêu chuẩn của kho cá đông lạnh với yêu cầu nhiệt độ luôn phải ở -20 độ giúp cho cá luôn được tươi ngon khi giã đông.

 

Nhiệt ẩm kế tự ghi mang lại nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng vì nó có thể ghi kiết xuất dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm ra ngoài máy tính cho người dùng có thể quan sát dễ dàng.

Nhiệt ẩm kế tự ghi còn có cái tên khác là máy đo nhiệt độ độ ẩm tự ghi hay thiết bị ghi dữ liệu nhiệt độ độ ẩm. Chúng thường được ứng dụng để theo dõi nhiệt độ của phòng lạnh, nhà đông lạnh. Làm nhiệt kế tự ghi kho lạnh, kho thực phẩm, phòng máy tính, nhà thuốc, xe đông lạnh, hay theo dõi nhiệt độ độ ẩm không khí môi trường.

Máy ghi dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm Laserliner 082.031A

Máy ghi dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm Laserliner  082.031A  của thương hiệu Laserliner uy tín đến từ Đức. Laserliner  082.031A  là chiếc máy nhỏ gọn, tiện lợi với chức năng đo và theo dõi nhiệt độ, độ ẩm trong phòng. Máy được ứng dụng nhiều trong các nhà thuốc, văn phòng, kho hàng, nhà xưởng, phòng trưng bảo, viện bảo tàng..

Máy ghi dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm Laserliner  082.031A.

Đây là chiếc máy đo độ ẩm đa năng vì ngoài đo được độ ẩm của không khí, sản phẩm còn đo được nhiệt độ trong môi trường với đo khoảng đo rộng. Hơn nữa, máy còn đo được cả nhiệt độ điểm sương. Có thể nói, 082.031A là máy ghi độ ẩm tiện dụng để kiểm soát độ ẩm trong gia đình, phòng học, cơ sở y tế, phòng khám, phòng kho lưu trữ thuốc,...

Máy ghi dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm Laserliner  082.031A  là máy ghi nhiệt độ thông minh khi chúng có khả năng lưu tới 49.050 giá trị đo và có thể kết nối với máy tính để đọc và truyền dữ liệu. Máy có kết cấu bao gồm 7 bộ phận: máy chính, phần mềm, cáp USB kết nối máy tính, khóa an toàn, giá treo tường, pin lithium và vali đựng máy bằng nhựa.

Người dùng có thể đọc, đánh giá và phân tích các kết quả đo từ máy theo dạng file excel hoặc đồ thị. Ngoài ra có thể sử dụng như một chiếc đồng hồ nhờ khả năng hiển thị ngày, giờ thời gian thực. Laserliner  082.031A là nhiệt kế ẩm kế cũng có tính năng hiển thị giá trị lớn nhất/nhỏ nhất (max/min), có chức năng cảnh báo, dễ dàng cài đặt và tải dữ liệu.

 

Khả năng đo dải nhiệt từ -40 tới 70 độ C.

Máy ghi nhiệt độ độ ẩm Laserliner 082.031A Đức với ứng dụng cho nhiều mục đích và công việc khác nhau. Máy có tốc độ đo nhanh và chính xác với công nghệ của Đức. Khả năng đo dải nhiệt từ -40 tới 70 độ C với sai số chỉ 2 độ C. Tốc độ đo nhanh, cho phép chuyển đổi đơn vị độ C và độ F. Tính năng Hold đóng băng dữ liệu màn hình, tính năng lưu dữ liệu min/max.

Với những tính năng và nhiều công dụng ,  máy ghi nhiệt độ và độ ẩm đã mang lại nhiều lợi ích và sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy