Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Thước kẹp điện tử - Độ chính xác cao tuyệt đối

22-07-2022, 6:37 am

Vai trò của thước kẹp điện tử

Thước kẹp điện tử hay nhiều người vẫn gọi là thước cặp điện tử, đây là một loại thiết bị chuyên dụng được dùng để đo đường kính ngoài, đường kính trong, dùng đo độ sâu của những vật có hình hộp, hình vuông, hình trụ hoặc hình trụ rỗng,… đây được xem là thiết bị rất hữu ích trong ngành công nghiệp sản xuất cơ khí, đồ gỗ, đồ nhựa, nhôm kính,… Thước kẹp điện tử đo đạc và cho kết quả một cách tương đối chính xác nên rất được ưa chuộng.

Cấu tạo của thước kẹp điện tử.

Thước kẹp trên thị trường hiện nay phổ biến nhất gồm các loại: 150 mm, 200 mm, 300 mm, 500 mm, 1 m, 1,5 m, 2 m, 2,5 m, 3 m, 4 m, 5 m. Các sản phẩm hầu hết đều đáp ứng tiêu chuẩn Châu u về chất lượng DIN 40050/IEC 60529. Thước kẹp điện tử có kích thước càng lớn thì các tiêu chí càng khắt khe hơn.

Thước kẹp điện tử mang lại nhiều công dụng  trong cuộc sống hiện đại ngày nay như trong ngành ô tô: Thước kẹp được ứng dụng nhiều trong sản xuất ô tô, giúp đo đường kính bên trong, bên ngoài, đo trục khuỷu, đo chiều cao lò xo, đo đường kính xi lanh…Thước kẹp được sử dụng để đo kích thước đường kính trong của nhiều chi tiết với hình dáng khác nhau, đây là vật rất quan trọng trong ngành thép. Ngoài ra, thiết bị này còn dùng để đo độ sâu lỗ của vật được làm bằng thép hay kim loại, đo đường kính hình trụ của ống thép và cho độ chính xác cao.

Người ta sử dụng thước kẹp điện tử để đo và tính toán nhiệt độ làm thay đổi kích thước của kim loại, đo các đối tượng với hình dáng biến đổi,…

Trong giáo dục, thí nghiệm khoa học… sử dụng để dạy học và thực hiện các nghiên cứu khoa học.

 

 Thước kẹp điện tử Insize  150mm 200mm và 300mm

Việc sử dụng thước cặp đúng cách là điều vô cùng quan trọng giúp mang đến kết quả đo chính xác. Thước kẹp điện tử Insize  150mm 200mm và 300mm là dòng sản phẩm chuyên dụng dùng để thực hiện đo đường kính ngoài, đường kính trong, đo độ sâu của những chi tiết có hình trụ, hình trụ rỗng, hình hộp,... với một kết quả đo chính xác tuyệt đối, không có sự sai lệch. Được sản xuất từ Đức với chất liệu thép không gỉ, thước kẹp điện tử Insize  150mm 200mm và 300mm tự động tắt nguồn, di chuyển mặt thước điện tử để bật nguồn.

Thước kẹp điện tử Insize - thiết bị đo lường chính xác hiệu quả.

 

Như vậy, thước kẹp điện tử Insize 150mm 200mm và 300mm được xem là một thiết bị vô cùng hữu ích trong việc đo lường, từ đo đường kính, đo độ sâu các vật có hình dáng và kích cỡ khác nhau.

 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy