Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Máy đo dụng cụ cắt vải – Đem lại sản phẩm chất lượng cao

27-07-2022, 10:17 pm

Máy cắt vải là gì?

Máy cắt vải là mặt hàng máy công nghiệp phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, thiết bị máy cắt vải xuất hiện nhiều tại các cửa hàng, điện máy, khu công nghiệp cao cấp tại Việt Nam. Chúng đa dạng về giá cả. mẫu mã cũng như chất lượng công suất đặc trưng, nổi bật nhất bây giờ gồm có các dòng: Máy cắt vải cầm tay cỡ lớn và nhỏ, máy cắt vải đứng, máy cắt vải đầu bàn và không thể thiếu chính là máy cắt vải hình tròn samsung SPI-2003.

 

 

 

Máy cắt vải  - thiết bị quan trọng trong ngành dệt may.

Máy cắt vải là một thiết bị quan trọng được sử dụng phổ biến để hổ trợ ngành công nghiệp may mặc, nó quyết định gián tiếp đến chất lượng sản phẩm may mặc như quần áo, túi sách, chăn nệm…. Máy cắt vải là một cổ máy gồm một động cơ có tay cầm và một lưỡi dao cực bén xoay tròn. có thể được định hình lại và có sẵn ở các kích cỡ khác nhau: thường lưỡi cắt nhỏ hơn được sử dụng để cắt các đường cong nhỏ, trong khi lưỡi dao lớn hơn được sử dụng để cắt thành các đường thẳng và đường cong rộng. 

Với sự da dạng trong ngành công nghiệp may thì máy cắt vải cũng vậy có rất nhiều thương hiệu và mẫu mã máy cắt vãi khác nhau, như máy cắt vải đầu bàn, máy cắt vải cầm tay, máy cắt vải đứng, máy cắt vải mini….

 

Máy cắt vải mẫu tròn  Samsung SPI-2003

Máy cắt vải mẫu tròn có xuất xứ từ Trung Quốc được hãng samsung sản xuất, loại máy cắt mẫu tròn này có thể cắt được nhiều loại vải với độ chính xác cao, đều và đẹp, đường cắt ngọt liệm không sần xùi nhăn nheo. Máy rất thích hợp cho các công ty chuyên về ngành mặc mặc, thời trang, giầy da, quần áo các kiểu, cắt nhiều các loại vải khác nhau như: cotton, nỉ, len, len, lụa đến những vải dệt kim giúp các nhà doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiền bạc thuê nhân công, mang lại giá trị lợi nhuận kinh tế cao gấp nhiều lần cho người dùng. Máy được thiết kế chắc chắn, hoạt động ổn định, do vậy ngày càng được nhiều người tiêu dùng tìm mua, là sản phẩm lý tưởng cho ngành may mặc trên toàn thế giới.

Máy cắt vải mẫu tròn Samsung SPI-2003. 

Máy  cắt vải Samsung SPI-2003 được thiết kế và chế tạo khép kín từ đầu đến cuối công đoạn tại nhà máy. Thiết bị sử dụng loại dao dạng tròn với khổ dao: Phi 56,42-112,84 mm bằng thép sắc bén, không gỉ, cứng chắc, tháo lắp và thay thế dễ dàng. Máy cắt vải mẫu tròn này sử dụng động cơ có công suất làm việc lớn và có thể làm việc liên tục đáp ứng tốt các đơn hàng lớn cho công ty, xưởng sản xuất. Toàn bộ khung máy cắt vải dạng tròn Samsung SPI-2003 được làm bằng vật liệu cao cấp chắc chắn chống han gỉ khi tiếp xúc với môi trường khắc nhiệt nhất. Cấu tạo của máy đơn giản, vận hành dễ dàng, tháo lắp và thay thế đơn giản giúp người dùng có thể sử dụng một cách thuận lợi nhất.

 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy