Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Máy đo độ ẩm vải Aqua Boy – Sản phẩm thiết yếu trong ngành may mặc

27-07-2022, 3:29 pm

Tại sao phải sử dụng máy đo độ ẩm vải?

Thực tế thì hầu hết trong các sợi vải đều có một hàm lượng độ ẩm nhất định và sẽ tác động trực tiếp đến chất lượng sau khi sợi vải được tạo thành thành phẩm. Bởi vì độ ẩm ảnh hưởng trực tiếp đến các tính chất của xơ của vải như: độ bền, độ dài và độ giãn của xơ nên kiểm soát độ ẩm chính xác sẽ hỗ trợ nhằm đề ra các biện pháp đảm bảo chất lượng trong quá trình chọn lựa vải, bảo quản, vận chuyển hay sản xuất.

Máy đo độ ẩm vải - Công cụ thiết yếu trong ngành may mặc.

 

Máy đo độ ẩm vải là một công cụ thiết yếu được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp may mặc để phát hiện hàm lượng hơi nước trong vật liệu như da, vải, hàng may mặc, sợi, trục, hàng dệt và các ngành khác cần xác định độ ẩm.

Với những vai trò quan trong trên, độ ẩm của vải sẽ tác động trực tiếp đến ngành may dệt và tạo nên những hệ lụy nguy hiểm nếu như chúng ta không cẩn thận trong việc kiểm soát nó.

Có nhiều cách để xác định độ ẩm của vải, nhưng sử dụng may đo độ ẩm vải chính là phương pháp đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và có mức độ chính xác cao nhất hiện nay. Với mẫu mã đa dạng, phong phú đi kèm các tính năng thông minh vượt bậc, máy đo độ vải được đánh giá là thiết bị điện tử nổi bật ưa chuộng.

 

Máy đo độ ẩm vải Aqua-Boy TEMI

Máy đo độ ẩm vải Aqua-Boy TEMI là hàng chuẩn của Đức, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật cao, được kiểm định chất lượng đầu ra với độ chính xác cao nhất 0.1%, chuyên sử dụng trong ngành công nghiệp dệt may và là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia công nghiệp và nhà khoa học trên thế giới.

Máy đo độ ẩm vải Aqua Boy TEMI.

Máy đo độ ẩm vải Aqua Boy TEMI đo được cho tất cả các loại vải cho ngành dệt may. Máy sử dụng pin 9V, thời gian sử dụng pin lâu, vì vậy sẽ đo đạc được nhiều lần mới phải thay pin mới. Máy đo độ ẩm vải Aqua-Boy TEMI có trọng lượng nhỏ, phụ kiện được đựng gọn gàng trong túi đựng bằng da chất lượng cao, vừa lịch sự, vừa nâng cao khả năng bảo quản. 

Đặc điểm nổi bật của máy đo độ ẩm vải Aqua-Boy TEMI

Aqua-Boy TEMI là mã sản phẩm máy đo độ ẩm vải chất lượng cao của hãng Đức, có dải đo 2.5% ~ 24.5% với độ sai số chỉ  ± 0,1, không làm ảnh hưởng đến việc kết luận sai.

 

Máy được thiết kế nhỏ gọn.

Kết quả đo được hiển thị rõ ràng ngay trên đồng hồ kim, kim mỏng, chỉ đúng vị trí nên giúp bạn đọc kết quả nhanh, chính xác.

Thân máy cứng cáp, chắc chắn.

Chất liệu thân máy cứng cáp, chắc chắn, lắp ráp khép kín, nâng cao tuổi thọ, tránh những hư hại không đáng có khi vô tình va đập vào góc tường.

Bao gồm phụ kiện:

- Thân máy chính TEMI  (dây cáp 200 + bao da)

- Hộp bảo vệ đầu dò 204

- Ống cắm đầu dò

-Bao da đựng máy

Hầu hết trong các loại vải đều có một hàm lượng độ ẩm nhất định và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sau khi sợi vải được tạo thành thành phẩm.

Nguyên nhân là do độ ẩm ảnh hưởng trực tiếp đến các tính chất của xơ của vải như: độ bền, độ dài và độ co giãn của xơ nên kiểm soát độ ẩm chính xác sẽ giúp đề ra các biện pháp đảm bảo chất lượng trong quá trình chọn lựa vải, bảo quản cả trong vận chuyển hay  quá trình sản xuất.

Túi đựng máy đo độ ẩm vải Aqua Boy TEMI.

Máy đo độ ẩm này là một trong những công cụ thiết yếu được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp may mặc. Máy sẽ phát hiện và phân tích hàm lượng hơi nước trong các vật liệu như da, vải, hàng may mặc, sợi, trục, hàng dệt và các ngành khác cần xác định độ ẩm.

Máy đo độ ẩm Aqua Boy đáp ứng đầy đủ các điều kiện của một máy đo độ ẩm tiêu chuẩn. Máy có chức năng phân tích độ ẩm mặt sợi cotton, sợi vitco/ tơ nhân tạo, vải len, hạt cotton…

Máy dễ dàng sử dụng, có thể mang đi nhiều nơi.

Máy dễ dàng sử dụng, có thể mang đi nhiều nơi với thiết kế kiểu cầm tay.

– Đặc biệt, máy đo độ ẩm Aqua Boy có thể đưa ra kết quả đo lường nhanh chóng với độ chính xác tới 0.1% tại điều kiện nhiệt độ đạt chuẩn 20 độ C.

– Nguồn điện được cung cấp bởi loại pin đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

– Tính năng có thể tự động tắt khi không sử dụng giúp tiết kiệm pin.

– Thiết kế nhỏ gọn và mẫu mã tương đối đa dạng.

– Phân tích đầy đủ các tính chất của sợi cotton, sợi vitco/tơ, vải len, hạt cotton.

– Máy đo độ ẩm Aqua Boy có nhiều loại đầu đo với kích thước và kiểu dáng khác nhau, để phù hợp với mỗi loại vải.

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy