Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Máy phát hiện khí rò rỉ giá bao nhiêu?

15-04-2022, 6:28 pm

Nếu bạn đang ở trong một ngôi nhà cũ hoặc đang sử dụng các thiết bị từ khí đốt, thì việc lo lắng về rò rỉ là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, các vấn đề rò rỉ khí thật sự rất khó phát hiện và xác định chính xác đối với một người bình thường. Bạn nên tìm mua máy phát hiện rò rỉ, nhưng máy phát hiện rò rỉ giá bao nhiêu có thể sẽ là nỗi băn khoăn của bạn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.  

 

Giá máy phát hiện khí rò rỉ di động

Đối với các gia đình mua lẻ hoặc các công ty có thể có ngân sách eo hẹp, máy dò khí di động là một lựa chọn thông minh. Giá máy phát hiện khí di động giá rất phải chăng, hầu hết có giá từ 8 đến 15 triệu mỗi chiếc. biệt hữu ích cho các tòa nhà có không gian hạn chế, máy giúp bạn dò bằng tay, giúp đo độ chính xác và độ tin cậy ở những khu vực khó giám sát hay công nghệ không dây cho phép.

 

 

Máy phát hiện khí rò rỉ giá bao nhiêu

 

Giá bộ dụng cụ phát hiện khí rò rỉ

Trong khi các máy phát hiện khí rò rỉ di động chi phí khá hợp lý thì bộ dụng cụ này có giá cao hơn đáng kể, nhưng đi kèm với một số tính năng và ưu điểm chuyên biệt. Có giá từ 2.000 đến 3.000 đô la trong hầu hết các trường hợp, những bộ dụng cụ này cung cấp tính linh hoạt để phát hiện nhiều loại khí, bao gồm metan, hiđro sunfua và oxy. Cùng với đó, máy cũng được trang bị nhiều hệ thống cảnh báo như đèn nháy, còi báo động và đèn cảnh báo nhấp nháy. Trên thực tế, hầu hết các bộ theo dõi khí được thiết kế để chịu được nhiệt độ khắc nghiệt và có thể được sử dụng ở những nơi có nhiệt độ từ dưới mức đóng băng đến hơn 120 độ F. Cuối cùng, để đảm bảo chúng có thể ghi lại các kết quả đọc chính xác và đáng tin cậy trong một thời gian dài, máy. được trang bị pin sạc có thể kéo dài đến 24 giờ.

Máy phát hiện khí rò rỉ giá bao nhiêu

Giá hệ thống dò khí cố định

Đối với nhiều công ty muốn tận dụng tối đa ngân sách để đảm bảo an toàn, hệ dò khí cố định thường là lựa chọn tối ưu. Với chi phí trung bình 1.000 đô la cho mỗi máy cảm biến khí, hệ thống này được trang bị công nghệ hồng ngoại. Bằng cách đó, máy có thể phát hiện nhiều nơi để quét các loại khí khác nhau, điều này dẫn đến việc phát hiện rò rỉ dù là nhỏ nhất nhanh chóng. Từ đó, các kỹ sư có thể được cảnh báo về các sự cố tiềm ẩn và có thể bắt đầu có những biện pháp ứng phó khẩn cấp trước khi mọi chuyện diễn ra tồi tệ hơn.

 

Trên đây là thông tin cung cấp cho bạn về máy phát hiện khí rò rỉ giá bao nhiêu, nếu bạn đang muốn tìm máy phát hiện khí rò rỉ giá rẻ chất lượng, hãy liên hệ ngay với https://mvtek.vn để có thể đặt hàng hoặc tư vấn trực tiếp nhé!

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy