Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Trẻ sơ sinh nhiệt độ bao nhiêu là bình thường

15-04-2022, 6:14 pm

Trẻ sơ sinh là đối tượng cần được chăm sóc và phải hết sức chú ý, bởi các bé mới sinh ra sức đề kháng còn rất kém, hơn nữa dù có bệnh tật cũng không thể tự mình nói được ra cho phụ huynh để kịp thời chữa trị. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh ngoài việc chăm sóc cẩn thận cho các bé để phòng tránh bệnh tật xảy ra, còn phải chú ý đến biểu hiện của bé. Và thân nhiệt của trẻ chính là một trong những dấu hiệu cho thấy rõ nhất rằng trẻ đang thực sự khỏe mạnh hay không. Vậy trẻ sơ sinh nhiệt độ bao nhiêu là bình thường? Hãy cùng đọc và nghiên cứu bài viết dưới đây để có những cái nhìn chính xác nhất.

Trẻ sơ sinh nhiệt độ bao nhiêu là bình thường

Trẻ sơ sinh nhiệt độ bao nhiêu là bình thường

Đối với một bé sơ sinh hay là một người trưởng thành, nhiệt độ con người luôn ở mức 36.5 độ C là mức ổn định nhất. Một đứa bé khỏe mạnh, bình thường sẽ có nhiệt độ dao động ở 36.5 độ đến 37.2 độ C (nhiệt độ đo được từ kẹp nhiệt kế tại vị trí nách các bé). Như vậy, nếu một đứa bé có biểu hiện bất thường như nhiệt độ lên đến 38, 40 độ C chính là mức báo động và có độ nguy hiểm rất cao, cần phải được đưa đi thăm khám bác sĩ kịp thời.

Nhiệt độ cơ thể của các bé rất quan trọng và cần được nhận sự quan tâm từ các bậc phụ huynh để con em của mình có thể lớn lên một cách bình thường và khỏe mạnh nhất. Ngoài việc chăm sóc, cho bé ăn uống đầy đủ dưỡng chất, còn cần phải chú ý giữ ấm cho các bé trong nhiệt độ phù hợp để tránh các rủi ro xảy ra. Do vậy trẻ sơ sinh nhiệt độ bao nhiêu là bình thường là hết sức quan trọng.

Lựa chọn nhiệt kế đo nhiệt độ cho bé hiệu quả

Lựa chọn nhiệt kế đo nhiệt độ cho bé hiệu quả

Sau khi nắm rõ đáp án câu hỏi trẻ sơ sinh nhiệt độ bao nhiêu là bình thường, các bậc phụ huynh nên chuẩn bị sẵn trong nhà một máy nhiệt kế để thường xuyên theo dõi được tình trạng thân nhiệt của con em mình. Hãy liên hệ ngay Mvtek – đơn vị uy tín hàng đầu để mua được sản phẩm đo thân nhiệt chất lượng nhất mà đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Chi tiết xin liên hệ mvtek.vn.

Trên đây là giải đáp về trẻ sơ sinh nhiệt độ bao nhiêu là bình thường cũng như lựa chọn nhiệt kế của Mvtek để đem lại hiệu quả tốt nhất.

 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy