Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Thước kẹp điện tử loại nào tốt

27-03-2022, 6:22 pm

Thước kẹp điện tử là một sản phẩm đo đạc công nghệ cao. Với thước kẹp điện tử bạn có thể đo đạc các đồ vật một cách chính xác nhất. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thước kẹp điện tử khác nhau về màu sắc, kích thước, hãng sản xuất. Thước kẹp điện tử loại nào tốt bạn có biết? 

Thước kẹp điện tử hãng Mitutoyo chất lượng 

Thước kẹp điện tử ứng dụng trong nhiều lĩnh vực 

Thước kẹp điện tử hiện nay khá đa dạng và cần thiết trong cuộc sống hiện đại trong nhiều lĩnh vực. Thước kẹp thường được sử dụng trong nhiều các ngành nghề các nhau như công nghiệp chế tạo, cơ khí…. Với thước kẹp điện tử có thể đo được các chi tiết cơ khí chế tạo, đo đường kính trong, đường kính ngoài. Ở trong ngành công nghiệp thép, thước kẹp giúp đo một cách chính xác kích thước đường kính trong của nhiều chi tiết với hình dáng khác nhau, đo độ sâu lỗ của vật được làm bằng thép hay kim loại. Trong ngành công nghiệp ô tô, thước kẹp điện tử sử dụng để đo đường kính bên ngoài, bên trong, đo trục khuỷu, đo đường kính xi lanh, chiều cao của lò xo… Thước kẹp còn được sử dụng trong ngành vũ trụ và hàng không, bởi các chi tiết cần độ chính xác cực kỳ cao, vì vậy sử dụng thước kẹp điện tử chính là sự  lựa chọn thông minh.

Thước kẹp điện tử loại nào tốt hiện nay 

Thước kẹp điện tử loại nào tốt

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thước kẹp điện tử khác nhau và hai loại thước được nhiều người lựa chọn sử dụng là thước kẹp Mitutoyo và thước kẹp điện tử Insize. Vậy thước kẹp điện tử loại nào tốt?

  • Thước kẹp điện tử Mitutoyo: thước có hãng sản xuất Mitutoyo, xuất xứ tại Nhật Bản. Thước giúp đo một cách chính xác sau dấu phẩy đến 4-5 chữ số. Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần kẹp thước vào vật và ấn nút là thước sẽ hiện kích thước cho bạn trên màn hình. 
  • Thước kẹp điện tử hãng Insize: nguồn gốc China với hệ đo m/inch, khoảng đo có giá trị 0-200mm/0-8"; độ chia nhỏ nhất là  0,01mm. Thước có giá cả hợp lý phù hợp với tất cả các ngành nghề. 

Trên đây là một số thông tin về thước kẹp điện tử cũng như thước kẹp điện tử loại nào tốt hy vọng hữu ích với bạn. Để biết thêm nhiều hơn về thước kẹp điện tử cũng như lựa chọn được sản phẩm chất lượng bạn có thể liên hệ theo địa chỉ https://mvtek.vn.

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy