Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Cách đo cường độ ánh sáng bằng điện thoại đơn giản

16-03-2022, 10:26 pm

Trong những năm qua, đèn LED đã dần thay thế những loại đèn quen thuộc như đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang. Tuy nhiên, có nhiều người khi sử dụng đèn LED thường không chú ý tới độ sáng của đèn. Việc sử dụng đèn có cường độ ánh sáng không phù hợp rất dễ gây hại cho mắt của bạn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đo cường độ ánh sáng bằng điện thoại dễ dàng và đơn giản cho bạn. Đồng thời cũng giúp bạn có thể chọn được loại đèn có công suất phù hợp nhất. 

 

Cách đo cường độ ánh sáng bằng điện thoại cho phòng sử dụng đèn LED

 

Bước 1: Các bạn truy cập vào CH Play đối với điện thoại android hoặc App Store đối với hệ điều hành IOS

 

Bước 2: Sau khi vào bạn nhấp vào ô tìm kiếm và gõ vào ô từ khóa lux. Khi đó thanh hiển thị sẽ xuất hiện rất nhiều app hỗ trợ đo cường độ sáng phòng. Sau đó bạn chọn một app uy tín để tải về. 

Cách đo cường độ ánh sáng bằng điện thoại chuẩn nhất

 

Bước 3: Bắt đầu quá trình tải xuống bằng cách nhấn vào nút Cài đặt bên dưới tên ứng dụng. Bạn có thể theo dõi tiến độ tải xuống của ứng dụng luôn tại app store.

 

Bước 4: Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng như hướng dẫn ở trên. Bạn mở ứng dụng ra và thao tác cách đo cường độ ánh sáng bằng điện thoại trong phòng bạn như sau:

 

  • Đặt điện thoại có ứng dụng ở điểm cần đo cường độ ánh sáng. Ví dụ, bạn muốn đo cường độ ánh sáng chỗ đọc sách thì hãy đặt điện thoại tại vị trí đặt quyển sách mà bạn định đọc.
  • Tiếp theo đó là đọc kết quả hiển thị lên giữa màn hình điện thoại. Một lưu ý là các bạn hãy để đơn vị đo là lux. Thường ứng dụng sẽ để mặc định là đơn vị này, các bạn kiểm tra và không thay đổi đơn vị là được.

Máy đo cường độ ánh sáng chính hãng chất lượng tại Mutex

 

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách đo cường độ ánh sáng bằng điện thoại. Tuy nhiên để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối và tích hợp thêm các tính năng khác như đo nhiệt độ phòng thì bạn vẫn nên sử dụng một thiết bị đo cường độ ánh sáng chuyên dụng hơn. Mvtex tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị kỹ thuật chất lượng và uy tín trên thị trường. Hiện tại Mvtex đang có đa dạng các dòng sản phẩm đo cường độ ánh sáng tốt với giá cả phải chăng. Nếu bạn muốn mua một chiếc máy đo cường độ ánh sáng thì hãy tham khảo các sản phẩm của công ty để mua được hàng chất lượng nhất nhé.

 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy