Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Các dòng máy định vị GPS độ chính xác cao

11-03-2022, 4:42 pm

Các máy định vị GPS độ chính xác cao đang dần được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày nhờ vào những tính năng ưu việt của nó. Một thiết bị định vị GPS không chỉ giúp chúng ta xác định được vị trí của mình, bảo vệ những tài sản giá trị khỏi bị mất cắp mà còn đóng góp rất nhiều trong công tác trắc địa. Tuy nhiên, có rất nhiều dòng máy định vị GPS đang hiện diện trên thị trường. Vậy làm sao để biết được máy định vị GPS nào có độ chính xác cao? Hãy cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

I. Tại sao chúng ta nên sử dụng máy định vị GPS độ chính xác cao?

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người ta sẽ chọn những dòng máy định vị GPS với mức giá khác nhau. Khi chúng ta có nhu cầu định vị vị trí của mình hoặc là xem đường đi, một chiếc máy định vị GPS bình thường sẽ rất dễ dàng làm được điều này. Tuy nhiên, nếu để sử dụng trong công tác đo đạc, trắc địa, xây dựng hoặc trong công nghiệp thì một máy định vị GPS độ chính xác cao là rất cần thiết. Vậy những dòng máy định vị GPS nào có độ chính xác cao nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 dòng máy định vị GPS dưới đây.

 

II. Các dòng máy định vị GPS độ chính xác cao 

1. GPS Garmin

Dòng máy định vị GPS Garmin là dòng máy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với mức giá phân bổ từ 3 triệu đến 13 triệu, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu một máy định vị GPS độ chính xác cao phục vụ cho công việc. Một trong những lí do khiến người dùng thích dùng máy định vị GPS của Garmin chính là tính năng đơn giản của nó. Mặc dù các thiết bị của dòng GPS Garmin nhanh chóng thu được tín hiệu vệ tinh nhưng ít chính xác bằng những dòng đắt tiền hơn. 

Garmin là dòng máy định vị GPS phổ biến nhất hiện nay

2. Trimble

Các sản phẩm của dòng máy định vị GPS Trimble được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu cho các máy định vị GPS độ chính xác cao. Vậy vì sao mà các thiết bị của Trimble lại nhận được sự đánh giá cao như vậy? Các sản phẩm định vị GPS của Trimble nổi bật với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản. Máy không chỉ cung cấp dữ liệu định vị chính xác, linh hoạt mà còn dễ dàng kết nối với các thiết bị thông minh giúp việc sử dụng trở nên đơn giản hơn. Nhờ có độ chính xác cao, máy định vị GPS của dòng Trimble thường được sử dụng để phục vụ cho các công tác khảo sát địa hình địa chính, xây dựng, ngành công nghiệp điện, dầu khí, cấp thoát nước,...

Trimble được đánh giá là dòng máy định vị GPS độ chính xác cao nhất

3. CHCNAV

Dòng máy định vị GPS CHCNAV mang lại những sản phẩm vượt trội được rất nhiều người sử dụng. Ngoài là dòng máy định vị GPS độ chính xác cao, các dòng máy của CHCNAV có thể linh hoạt trong mọi điều kiện đo đạc với thiết kế chống nước, sử dụng 2 viên pin cùng lúc giúp cho công tác đo đạc trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Với thiết kế nhỏ gọn, chống va đập tốt, máy định vị CHCNAV đang được sử dụng rất nhiều trong các dự án khảo sát và xây dựng.

Dòng máy CHCNAV linh hoạt trong nhiều điều kiện đo đạc được sử dụng nhiều trong các dự án.

Lựa chọn được máy định vị GPS độ chính xác cao sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Nếu bạn đang cần mua máy định vị GPS độ chính xác cao phục vụ cho nhu cầu sử dụng hoặc công tác đo đạc, hãy liên hệ https://mvtek.vn/ để được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhu cầu của bạn với mức giá tốt nhất.

 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy