Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Các loại máy định vị GPS

22-02-2022, 11:57 pm

Máy định vị GPS là công cụ hỗ trợ Định hướng vị trí được sử dụng phổ biến.Vai trò của loại công cụ này là không thể thiếu trong đời sống của con người. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các loại máy định vị GPS

 

I. Máy định vị GPS

Máy định vị GPS thông qua sử dụng các vệ tinh, máy thu và thuật toán để đồng bộ hóa dữ liệu vị trí, vận tốc và thời gian. Từ đó giúp người dùng xác định vị trí của mình và vị trí điểm cần đến. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng định vị GPS, thị trường cung cấp các loại máy định vị GPS.

 

Các loại máy định vị GPS được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực hàng hải, đường bộ, đường hàng không,... Một số người sử dụng chúng như là cách bảo vệ bản thân, tránh lạc đường hoặc xâm phạm đến vùng cấm địa.

Các loại máy định vị GPS

 

II. Các loại máy định vị GPS

Tùy theo chất lượng và nguyên lý hoạt động riêng mà các loại máy định vị GPS cũng có giá thành khác nhau. Có thể điểm danh một vài sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn như. 

 

1. Máy định vị vệ tinh GARMIN GPSMAP 64X 

Giá 7.200.000 vnđ có ưu điểm là hỗ trợ tiếng việt, máy nhỏ và nhẹ chỉ 230gram. Khả năng chống thấm đạt IPX7. Độ nhạy máy thu ở mức mạnh và cực nhanh, sai số từ 1-5 mét. Bộ nhớ với khả năng lưu trữ tận 5000 điểm và cảnh báo khi có vùng nguy hiểm. 

2. Máy định vị GPS Garmin OREGON 650 

Giá 10.600.000 vnđ có ưu điểm thiết lập được 200 hành trình, mỗi hành trình có thể đi qua 250 điểm. Độ nhạy máy thu ở mức mạnh và cực nhanh, sai số từ 1-5 mét. Thời gian sử dụng đến 16 tiếng sau mỗi lần sạc pin. Cho phép chia sẻ dữ liệu tới thiết bị khác.

 

3. Thiết bị định vị GARMIN ETREX 10 

Giá 2.800.000 vnđ có ưu điểm cảnh báo vào vùng nguy hiểm, đồng hồ báo thức. Độ nhạy máy thu ở mức mạnh và cực nhanh, sai số từ 1-5 mét. Bộ nhớ lên tới 1000 điểm, giao diện với máy tính USB tốc độ cao.

Các loại máy định vị GPS tốc độ nhanh và chuẩn xác


Các loại máy định vị GPS trên đây được bán chạy trên thị trường. Ngoài ra còn có nhiều máy định vị GPS khác cũng được ưa chuộng không kém. Bạn có thể tham khảo tại MVTEK mvtek.vn để xem các loại máy định vị GPS khác nhé.

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy