Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Cách sử dụng máy đo cường độ ánh sáng hiệu quả với máy Fluke Amprobe LM-120.

11-02-2022, 2:14 pm

Cách sử dụng máy đo cường độ ánh sáng sẽ được chia sẻ ngay trong bài viết này với nhiều thông tin bổ ích dành cho những ai có nhu cầu muốn tìm hiểu loại máy này. Máy đo cường độ ánh sáng là loại máy thường được sử dụng trong quá trình đo đạc lượng ánh sáng từ môi trường. Trong bài viết này sẽ lấy ví dụ điển hình về máy đo cường độ ánh sáng Fluke Amprobe LM-120 nhằm giúp quý vị dễ dàng hình dung và áp dụng.

Liệu cách sử dụng máy đo cường độ ánh sáng như thế nào?

Trước hết chúng ta cần tìm hiểu sơ lược về dòng máy đo cường độ ánh sáng Fluke Amprobe LM-120 để hiểu hơn về nó. Máy có xuất xứ từ Trung Quốc với chất lượng đảm bảo có khả năng đo đạc ánh sáng tốt nhất, cho kết quả chính xác nhất. Với khả năng cảm biến cùng sự linh hoạt trong thiết kế chiếc máy được cho là rất dễ sử dụng và không mất quá nhiều thời gian hay công sức.

Đơn giản với cách sử dụng máy đo cường độ ánh sáng.

Về cách sử dụng máy đo cường độ ánh sáng Fluke Amprobe LM-120 thì đầu tiên chúng ta sẽ chỉnh công tác về thang đo cần thiết để đo đạc trở nên chính xác hơn. Tiếp đến chúng ta mở nắp bảo vệ sensor ánh sáng và đặt xuống vùng ánh sáng cần đo. Để máy nằm ngang sao cho ánh sáng chiếu thẳng đứng vào trong. Điều chỉnh và xem kết quả hiển thị trên màn hình để biết cường độ ánh sáng cũng như những thông tin cần thiết. Cuối cùng tắt máy và đậy kín nắp sensor bảo vệ lại để bộ phận này không bị ảnh hưởng đến kết quả đo.

Có thể thấy cách sử dụng máy đo cường độ ánh sáng Fluke Amprobe LM-120 khá đơn giản và dễ dàng phải không nào. Mvtek hiện có bán máy đo cường độ ánh sáng Fluke Amprobe LM-120 uy tín, chất lượng, giá tốt. Ngoài ra còn có nhiều loại máy khác cho khách hàng lựa chọn với nhiều mức giá và chức năng khác nhau. Yên tâm vì khi đến với Mvtek quý vị sẽ được nhân viên tư vấn về nhu cầu, mong muốn và một số thông tin khác nhằm lựa chọn máy cho phù hợp.

Chia sẻ cách sử dụng máy đo cường độ ánh sáng.

Cách sử dụng máy đo cường độ ánh sáng đã được chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn có nhu cầu tìm hiểu. Mvtek tin chắc các sản phẩm của mình sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng và độ hiệu quả mà chúng mang lại. Truy cập: mvtek.vn để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy