Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Cách sử dụng máy đo độ ẩm bê tông nhằm đo đạc chính xác, sử dụng hiệu quả.

19-01-2022, 11:43 am

Cách sử dụng máy đo độ ẩm bê tông như thế nào?

Cách sử dụng máy đo độ ẩm bê tông sẽ được chia sẻ ngay trong bài viết này với sự hướng dẫn nhiệt tình, đúng cách nhằm giúp các bạn không bị lúng túng trong quá trình sử dụng máy. Máy đo độ ẩm bê tông được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay bởi chúng mang lại nhiều lợi ích cho chúng ta. Mặc dù là máy đo độ ẩm cho bê tông nhưng máy vẫn có thể sử dụng để đo các loại vật liệu khác cho công trình chẳng hạn như: gỗ, mùn cưa hay các loại giấy bìa cứng,... Khi đo độ ẩm xong tất cả các kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình của máy nhằm giúp chúng ta biết được kết quả một cách chính xác nhất. Từ đó có những điều chỉnh cho vật liệu hay công trình một cách phù hợp.

Chia sẻ về cách sử dụng máy đo độ ẩm bê tông.

Cấu tạo của máy đo độ ẩm này khá đơn giản, dễ sử dụng và vận dụng nên quý vị khi mua hàng không phải băn khoăn hay lo lắng quá nhiều về sản phẩm. Việc sử dụng các nút điều khiển đều được hiển thị hết trên thân máy, chúng ta không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình vận hành cũng như tìm hiểu về cách sử dụng máy đo độ ẩm bê tông. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại máy với từng dòng sản phẩm khác nhau. Vì thế bài viết chỉ mang tính khách quan mô tả cách sử dụng chung, ngoài ra quý vị có thể tìm hiểu kỹ hơn nhằm sử dụng sao cho đúng nhất.

Tìm hiểu về cách sử dụng máy đo độ ẩm bê tông.

Đầu tiên chúng ta sẽ bắt đầu bật nút nguồn cho máy để khởi động chúng cũng như thực hiện đo đạc. Nhấn nút Power trên thân máy để khởi động, khi đó màn hình LCD sẽ hiển thị 0.0%, sau đó ký hiệu SCAN cũng được hiển thị nhằm cho chúng ta biết máy đã khởi động xong. Tiếp đến chúng ta đưa đầu dò của máy vào vật liệu bê tông để đo lường. Chờ trong khoảng vài phút để máy đo kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình LCD cho chúng ta biết được chính xác độ ẩm là bao nhiêu.

Và sau khi đo đạc xong chúng ta bấm giữ chữ H trong khoảng 2 đến 3 giây để tắt màn hình và tắt máy. Có thể thấy cách sử dụng máy đo độ ẩm bê tông quá đơn giản và dễ dàng phải không nào!

Cách sử dụng máy đo độ ẩm bê tông đã được chia sẻ hy vọng sẽ có thể giúp ích được cho những ai có nhu cầu muốn tìm hiểu về loại máy này. Chúc quý vị có thể sớm tìm được cho mình một thiết bị đo đạc ưng ý và sử dụng chúng thật hiệu quả nhé! Website: mvtek.vn.

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy