Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Máy đo hàm lượng oxy trong nước

10-01-2022, 10:48 pm

Các sinh vật dưới nước cũng cần có oxy để sinh sống. Do đó các môi trường nước, ao hồ, hay các bể cá cần đảm bảo được lượng oxy để các sinh vật sống được đảm bảo, phát triển tốt. Đặc biệt đối với các hộ kinh doanh về cá giống, nuôi trồng thủy hải sản để phát triển kinh tế. Hiện nay với công nghệ hiện đại của máy móc đã có thiết bị máy đo hàm lượng oxy trong nước phục vụ cho việc nuôi trồng thủy hải sản của bà con nông dân. 

Máy đo hàm lượng oxy hòa tan trong nước Máy đo hàm lượng oxy trong nước 

Máy đo hàm lượng oxy trong nước là thiết bị dùng để xác định được lượng oxy trong nước đặc biệt trong các bể cá, khu vực nuôi trồng thủy hải sản. Với thiết bị này, người dân có thể kiểm soát được lượng oxy trong nước, môi trường sinh sống các các loài động vật dưới nước. Nếu lượng oxy thấp làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của sinh vật thì có thể kịp thời thay nước hoặc sử dụng nhanh máy tạo oxy. 

 Máy đo hàm lượng oxy trong nước 

Các loại máy đo hàm lượng oxy trong nước 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy đo hàm lượng oxy hòa tan trong nước khác nhau, mỗi loại đều có những đặc điểm, chức năng riêng biệt cũng như giá cả khác nhau. 

  • Bút đo hàm lượng oxy trong nước: Máy đo dạng bút là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nhất, kích thước bằng chiếc bút dai. Bút đo hàm lượng oxy gọn nhẹ có khả năng di động cao, bạn có thể dễ dàng mang đi sử dụng ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào phù hợp với mọi địa hình. Bút đo hàm lượng oxy trong nước có giá khoảng 2-5 triệu đồng. Việc sử dụng bút đo đơn giản, chỉ cần cắm một đầu vào nước là có thể xác định được. 
  • Máy đo hàm lượng oxy cầm tay: Máy đo loại này được cải tiến hơn so với dạng bút và các chức năng giống như một chiếc máy để bàn nhưng có thể dễ dàng cầm tay mang đi. Máy đo oxy loại này có giá khoảng từ 5-10 triệu đồng.
  • Máy đo hàm lượng oxy để bàn: Loại máy có độ bền cao hơn bút đo và máy đo cầm tay, có tính năng ưu việt và độ chính xác cao hơn. Máy đo để bàn thường ứng dụng trong các công việc nghiên cứu. Máy đo hàm lượng oxy trong nước để bàn có giá khoảng từ 10-25 triệu đồng.

Máy đo hàm lượng oxy trong nước tiện lợi, hiện đại giúp mọi người dễ dàng xác định hàm lượng oxy trong nước từ đó có thể hỗ trợ nhiều trong việc nuôi trồng thủy hải sản. 

Bạn có thể tham khảo máy đo hàm lượng oxy trong nước với nhiều kiểu dáng, mẫu mã giá thành đa dạng tại website: mvtek.vn nhé!

 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy