Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá bao nhiêu

30-12-2021, 5:54 pm

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại hay còn có tên gọi là nhiệt độ hồng ngoại. Đây là loại nhiệt kế cho phép đo nhiệt độ mà không cần chạm vào người hay vật thể, dựa trên nguyên lý lượng hồng ngoại có thể tỏa ra. Máy đo nhiệt độ hồng ngoại được sử dụng khá nhiều hiện nay bởi tính tiện lợi của nó. Vậy máy đo nhiệt độ hồng ngoại có giá bao nhiêu?

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại 

 

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại dùng để làm gì?

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt hơn trong y tế để đo nhiệt độ cơ thể người. Máy đo nhiệt độ hồng ngoại sử dụng để đo nhiệt độ trên cơ thể, loại nhiệt kế hồng ngoại có thể đo ở trán, đo tai. 

 

Ngoài ra máy đo nhiệt độ hồng ngoại còn ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp như đo nhiệt độ của động cơ, máy móc, lò nung hoặc là sử dụng đo nhiệt độ từ xa ở tại những nơi khó tiếp xúc hay có chất độc hại. Máy đo nhiệt độ hồng ngoại được các kỹ sư ưa chuộng, tin dùng bởi có tính chính xác và tốc độ đo nhanh. 

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá bao nhiêu?

 

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá bao nhiêu?

Tùy vào thương hiệu, cũng như các cửa hàng bán sản phẩm máy đo nhiệt độ có giá khác nhau từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Với các loại nhỏ, chất liệu bình thường có giá thường giới 1 triệu. Với những ai muốn lựa chọn sản phẩm bền, tốt thì lựa chọn sản phẩm từ 2 triệu đến 5 triệu. 

 

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những nơi bán uy tín để có sản phẩm tốt, mức giá hợp lý như tại các hiệu thuốc, cửa hàng vật tư y tế, hoặc lựa chọn tại các trang thương mại điện tử lớn, uy tín hay cửa hàng bán các sản phẩm dành cho trẻ em.

 

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy đo hồng ngoại khác nhau. Sản phẩm máy đo nhiệt độ hồng ngoại tại Công ty cổ phần công nghệ Mai Vũ với nhiều loại khác nhau như: súng đo nhiệt hồng ngoại hãng Smartsensor, hãng GEO Fennel - Đức bền đẹp, giá hợp lý; hay hãng Kimo, Extech, Lutron…  sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá với nhiều mức giá khác nhau giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Máy đo nhiệt độ hồng ngoại chất lượng, tiện lợi trong cuộc sống. Bạn có thể tham khảo máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá bao nhiêu với nhiều kiểu dáng, mẫu mã giá thành đa dạng tại website: mvtek.vn nhé!

 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy