Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Tìm mua máy đo pH nước cầm tay giá rẻ

29-12-2021, 8:43 pm

Nước là một thành phần không thể thiếu trong đời sống của con người từ sinh hoạt, ăn uống, tắm rửa,.... Vì vậy có được một nguồn nước đạt tiêu chuẩn sẽ bảo vệ sức khỏe của tất cả mọi người. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, nó duy trì và đảm bảo sức khỏe ổn định của mọi gia đình. Sở hữu máy đo pH nước cầm tay giá rẻ cho phép bạn kiểm tra chất lượng nguồn nước của gia đình. 

 

Để kiểm soát độ pH luôn duy trì ở mức an toàn, chúng ta có nhiều cách khác nhau, trong đó có cách phổ biến là sử dụng máy đo ph cầm tay giá rẻ, giúp việc đo nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng và vô cùng chính xác. Vậy cụ thể máy đo pH có ưu điểm gì mà lại được ưa chuộng sử dụng rộng rãi như vậy, tính năng của nó ra sao, giá thành thế nào. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có những thông tin bổ ích về máy đo pH nước nhé!

 

Máy đo pH với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi.

 

Một số thông tin về máy đo pH nước cầm tay giá rẻ mà các bạn nên biết

 

Máy có thiết kế với các thông số thông số cơ bản như sau: 

  • Thang đo từ 2 đến 16 pH.
  • Độ phân giải 0.01 pH.
  • Độ chính xác mà máy đo được là +-0.1 pH.

 

Khi mua máy bạn sẽ được sở hữu thêm:  máy đo độ pH của nước LAQUA pH 210 Horiba, Điện cực đo pH 9652-10D Horiba, Dung dịch chuẩn pH 4.01 / 7.00 / 10.01 (60mL/chai), 2 pin AA, vali đựng máy và sách hướng dẫn sử dụng. Máy hiện được bán trên thị trường với giá 8.800.00 vnđ.

 

Máy đo độ PH của nước HORIBA là công cụ tuyệt vời hữu ích cho bạn để kiểm tra nguồn nước một cách hiệu quả. Bạn có thể thường xuyên kiểm tra, kiểm tra nhanh chóng bất cứ lúc nào. Việc kiểm tra dễ dàng, nhanh chóng, đạt độ chính xác cao, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc với thiết bị này!

 

Công dụng của máy đo pH nước cầm tay

Với máy đo ph nước cầm tay giá rẻ, bạn sẽ không bao giờ phải đoán màu pH. Khi sử dụng bạn hãy nhúng máy đo pH trong ao, hồ cá hoặc bể bơi. Thông số của nước sau khi được đo sẽ hiện thị trên màn hình kỹ thuật số chỉ trong sau giây. 

 

Không chỉ có công dụng pH nước sinh hoạt mà máy còn có thể đo nhiều loại nước khác. Đây chính thiết bị lý tưởng bạn cần sở hữu nếu đang nuôi trồng thủy sản, trại cá, trong công nghiệp chế biến thực phẩm, phòng thí nghiệm,... 

 

Đặc biệt máy đo rất phù hợp trong trồng trọt thủy canh hoặc Aquaponics. Khi tham gia vào lĩnh vực này bạn cần biết rằng độ pH quyết định hoàn toàn tốc độ phát triển và sinh trưởng của cây trồng. Hãy luôn luôn phải kiểm soát pH trong khoảng 5.5~6.5 nhé.

Máy đo pH cho ra kết quả nhanh chóng, chuẩn xác.

 

Trên đây là những chia sẻ về máy đo pH nước cầm tay giá rẻ. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể có những kiến thức nhất định về sản phẩm và đưa ra những sự lựa chọn lý tưởng nhất cho công việc và cuộc sống của mình. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về máy đo pH nước hay muốn tìm mua cho mình loại máy phù hợp, vui lòng liên hệ với chung tôi qua website: http://mvtek.vn để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy