Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Máy đo pH đất nào tốt?

29-12-2021, 3:31 pm

Hiện nay để phục vụ cho việc sản xuất nông nghiệp được tốt nhất, có khá nhiều các thiết bị hiện đại, tiện lợi để có thể kiểm soát được đất trồng đảm bảo cho việc phát triển của cây trồng được tốt nhất. Có thể thấy rằng, nếu đất trồng quá kiềm hay bị chua đều làm cho cây trồng kém phát triển, do vậy ngày nay có thiết bị máy đo pH đất để bà con nông dân có thể dễ dàng kiểm soát được độ pH trong đất. Vậy máy đo pH đất nào tốt bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. 

Máy đo pH đất loại nào tốt?

 

Máy đo pH đất là gì?

Máy đo độ pH đất là dụng cụ cần thiết để kiểm soát độ pH của đất từ đó kịp thời đưa ra các biện pháp cải tạo đất trước khi trồng cây trên đất. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy đo pH đất:

  • Bút đo pH đất: Đây là loại máy kiểu dáng bút, loại máy kiểu này rất tiện lợi nhỏ gọn, dùng đo pH trực tiếp ở đất không cần phải lấy mẫu. 
  • Máy đo pH đất cầm tay: Dạng máy nhỏ gọn tiện lợi khi di chuyển, bỏ túi. 
  • Máy đo pH đất để bàn: Dạng để bàn khá lớn, thường sử dụng để đo và phân tích pH dưới dạng mẫu sệt cho kết quả chính xác.

Máy đo pH đất chất lượng 

 

Máy đo pH đất nào tốt?

Để có thể đánh giá được máy đo pH đất nào tốt bạn cần dựa vào các tiêu chí. Chất lượng máy cần tốt độ bền cao, khả năng cung cấp kết quả đo chính xác. Có thể di động dễ dàng bởi khi đo pH đất cần phải đo ở nhiều vị trí, tiện lợi khi sử dụng. Máy đo pH trực tiếp sẽ tốt hơn để bạn có thể biết được kết quả ngay, tiết kiệm được nhiều thời gian. 

 

Một số loại máy đo pH đất được ưa chuộng:

  • Máy đo pH đất Takemura DM-15: máy của Nhật, kích thước nhỏ gọn, chắc chắn, linh hoạt. Đây là một thiết bị đa năng không chỉ đo được độ pH đất mà còn đo được cả độ ẩm của đất. Máy có kết quả đo chính xác, kèm đơn vị cụ thể rõ ràng thiết kế với các thao tác thực hiện đơn giản. 
  • Bút đo pH đất Hanna: sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt điện cực có thể tháo rời. Máy có đầu dò được thiết kế dạng hình nón dễ dàng cắm và đo pH trực tiếp trong đất ẩm. Khả năng chống nước của máy rất tốt. 

 

Máy đo pH đất giúp kiểm soát được độ pH có trong đất đảm bảo việc trồng cây được tốt hơn. Website: mvtek.vn.

 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy