Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Máy đo độ pH nước giá bao nhiêu, tìm hiểu và so sánh giá trên thị trường.

29-12-2021, 8:49 pm

Máy đo độ pH nước giá bao nhiêu? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này với nhiều thông tin hấp dẫn, những con số khách quan và thực tế trên thị trường hiện nay. Máy đo độ pH của nước, của đất được xem là khá quan trọng nhất là trong thời điểm ô nhiễm, khói bụi gây ảnh hưởng đến sức khỏe cây trồng, vật nuôi và con người. Tuy nhiên trước khi quyết định mua máy, chúng ta cần có sự cân đo đong đếm về chất lượng, giá cả và chức năng hay hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Nào hãy cùng tìm hiểu xem giá tiền của một chiếc máy đo độ pH nước là bao nhiêu nhé!

Tìm hiểu xem máy đo độ pH nước giá bao nhiêu?

Đây là một trong những sản phẩm phổ biến, được ứng dụng nhiều không chỉ trong nông nghiệp mà còn một số lĩnh vực khác. Máy đo độ pH nước cũng được phân ra thành 3 loại giống với máy đo độ pH đất. Mỗi loại sẽ có một đặc điểm riêng biệt, một mức giá khác nhau phù hợp với hiệu suất mà máy mang lại.

Băn khoăn máy đo độ pH nước giá bao nhiêu?

Loại đầu tiên là máy đo độ pH nước dạng cầm tay, loại máy này có kích thước nhỏ gọn, tiện dụng có thể mang đi đo bất kỳ khu vực nào mà chúng ta muốn. Câu trả lời cho câu hỏi máy đo độ pH nước giá bao nhiêu đối với loại máy này rơi vào khoảng 2.500.000 đồng cho đến 3.000.000 đồng tùy vào địa chỉ mua hàng của bạn. Tùy vào thương hiệu mà bạn lựa chọn thì giá có thể chênh lệch cao thấp khác nhau.

Loại máy tiếp theo là máy đo độ pH nước dạng bút, dạng này vừa có thể sử dụng đo độ pH đất vừa có thể sử dụng để đo độ pH nước. Giá của sản phẩm này cũng rơi vào khoảng 2.500.000 đồng đến 4.000.000 đồng tùy vào loại máy, chức năng và địa chỉ mua hàng của bạn.

Loại cuối cùng là máy đo độ pH nước để bàn, loại máy này có hơi cồng kềnh nhưng chất lượng cùng kết quả thu được rất chính xác. Máy nên được đặt cố định thông dây với nguồn nước mà bạn muốn đo đạc, kết quả cho ra sẽ được hiển thị trên màn hình máy. Giá của loại máy này khoảng 2.000.000 đồng đến gần 10.000.000 đồng tùy loại cao cấp hay bình dân.

Chia sẻ thông tin máy đo độ pH nước giá bao nhiêu?

Máy đo độ pH nước giá bao nhiêu? Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về máy đo độ pH nước và giá cả của máy. Chúc các bạn có thể tìm được một chiếc máy tốt, chất lượng và phù hợp với túi tiền của mình. Website: mvtek.vn.

 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy