Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Máy đo pH nước loại nào tốt?

09-01-2022, 6:05 pm

Ngày nay, công nghệ phát triển việc ứng dụng các sản phẩm tiên tiến vào nông nghiệp sẽ giúp nông dân phần nào đơn giản việc nuôi trồng hơn. Máy đo pH nước giúp các nông dân biết được độ pH trong nước từ đó có kế hoạch nuôi trồng thích hợp để đạt được lợi nhuận tốt nhất. Vậy làm sao để lựa chọn máy đo pH nước? Máy đo pH nước loại nào tốt?

Máy đo pH nước là gì?

Máy đo pH nước là gì?

Máy đo pH nước là dụng cụ giúp đo lường độ kiềm và axit có trong nước, nhờ đó ta có thể sử dụng phân bón để điều chỉnh độ pH phù hợp với môi trường sống của cây trồng, thủy sản.

Cách lựa chọn máy đo pH nước

Để lựa chọn một máy đo pH tốt ta dựa vào các tiêu chí sau:

Chất lượng: máy có độ bền cao, kết quả đo phải có một cách nhanh chóng và kết quả pHải chính xác nhất.

Tiện lợi: vì sử dụng trong trồng trọt môi trường khó khăn đôi khi có bùn, đất không bằng phẳng vì thế để dễ dàng đo được máy đo pH cần phải nhỏ gọn. Được thiết kế với chức năng đơn giản, giúp dễ dàng sử dụng và xác định được độ pH.

Những mẫu máy đo pH nước tốt

Những mẫu máy đo pH nước tốt

1. Dr.meter pH100

Đây là dòng máy chuyên được sử dụng để đo nước trong phòng thí nghiệm, nó có khả năng kiểm tra nhiều loại chất lỏng khác nhau, có thể nhận biết độ pH lên đến 14,0 và sai số chính xác lên đến trên dưới 0,01 pH.

2. Diliss pH 001

Sản phẩm này được các chuyên gia đánh giá cao vì mang đến sự tiện lợi rất cao, thời gian đo lường ra kết quả rất nhanh giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Máy sử dụng pin để hoạt động vì thế không sợ sẽ hết pin hay quên sạc trước khi sử dụng.

3. Milwaukee pH56

Máy có thiết kế chắn chấn, nhỏ gọn, hiệu quả hoạt động tốt, thao tác thực hiện đơn giản. Có thiết kế bằng chất liệu nổi trên trước và chống nước tốt.

4. HM Digital pH-80

Máy có khả năng kiểm tra độ pH và cả nhiệt độ. Tuy nhiên máy không gọn như các loại máy trên nên không thể đo trực tiếp nhưng máy có khả năng đo lường chính xác tuyệt đối đồng thời hiện các thông số một cách chi tiết.

Bài viết máy đo pH nước loại nào tốt giới thiệu cho bạn những công dụng của máy đo pH nước và các mẫu máy đo pH nước tốt cho bạn lựa chọn.

Hãy liên hệ với mvtek.vn để tìm được loại máy đo pH phù hợp cũng như biết thêm thông tin về các sản phẩm máy đo pH nước tốt nhất nhé.

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy