Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Nên mua bút đo pH loại nào?

19-02-2022, 5:35 pm

Bút đo pH là công cụ hỗ trợ điều chỉnh chất được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Nhiều người tìm mua sản phẩm này, nhưng trên thị trường có rất nhiều bút đo pH. Nên mua bút đo pH loại nào chúng ta cùng tham khảo một số bút đo pH phổ biến hiện nay nhé.

 

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm bút đo ph. Nên mua bút đo pH loại nào là câu hỏi băn khoăn của nhiều người đang có nhu cầu mua sản phẩm này. Dưới đây là một số sản phẩm có số lượng người mua nhiều trong các năm trở lại đây.

 

I. Bút đo pH HM Digital PH-200

Nên mua bút đo pH loại nào?

Sản phẩm có giá rẻ chỉ 1.800.000 vnđ được sản xuất bởi hãng HM Digital - Mỹ, tại Hàn Quốc. Có khoảng đo pH từ 0 - 14, khoảng đo nhiệt độ từ 0-80 °C; 32-176 °F, phân giải 0.01 pH, phân giải nhiệt độ: 0.1 °C/F, độ chính xác +/- 0.02 pH.

 

Ưu điểm máy dạng bút nhỏ gọn, dễ cầm đi khắp nơi, tuổi thọ sử dụng cao, chịu được thời tiết bên ngoài.sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, nhất là trong các phòng thí nghiệm thủy hải sản.

 

II. Bút đo pH Gondo PH5011 

Nếu bạn băn khoăn nên mua bút đo pH loại nào thì bút đo pH Gondo PH5011 sẽ phù hợp với bạn. Vì nó được sử dụng trong đa lĩnh vực, giá rẻ chỉ 700.000 vnd, được sản xuất bởi hãng Gondo - Đài Loan tại Đài Loan. 

 

Bút đo pH Gondo PH5011 có khoảng đo từ 0-14 pH, độ chính xác từ ±0.1+1 digit, độ phân giải: 0.1 pH, điện cực có thể kéo dài tới 80mm, hiệu chuẩn 1 điểm bằng tay.

 

Bút đo pH Gondo PH5011 có pin 9V, kích thước, nguyên một bộ hộp nặng 250g bao gồm: Máy chính, dung dịch chuẩn pH 7, vít hiệu chuẩn, hộp đựng, Pin, hướng dẫn sử dụng.

Nên mua bút đo pH loại nào? MVTEK sẽ tư vấn cho bạn

 

III. Bút đo pH Milwaukee pH600

Sản phẩm có giá 900.000 vnđ thuộc hãng Milwaukee, tại Rumani. Có khoảng đo từ 0 đến 14 pH, độ phân giải từ 0.1, độ chính xác ± 0.1, hiệu chuẩn 1 điểm bằng tay (vít vặn). Có thể hoạt động trong điều kiện nhiệt độ 0 đến 500C, độ ẩm 95% RH.

 

Bút đo pH Milwaukee pH600 có pin 3 pin x 1.4V alkaline, hoạt động khoảng 700 giờ, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 85 gam.

 

Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm tương tự được người dùng bình chọn. Tuy nhiên các sản phẩm trên là bán chạy nhất. MVTEK có đa dạng các sản phẩm bút đo pH bao gồm cả các sản phẩm trên.


Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn nên mua bút đo pH loại nào? thì bạn có thể tham khảo nhanh tại website mvtek.vn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà MVTEK tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhé.

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy