Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Máy đo pH đất giá bao nhiêu?

19-02-2022, 5:46 pm

Máy đo pH đất là máy chuyên dụng để kiểm tra tính kiềm, axit của các dung dịch bazơ, axit… trong đất. Máy phân tích cho ra kết quả ở màn hình LCD giúp người đọc kết quả nhanh chóng. Do nhu cầu đo pH trong đất nên nhiều người thắc mắc máy đo pH đất giá bao nhiêu?

 

I. Máy đo pH đất và cấu tạo

Máy đo pH đất sử dụng để đo độ pH trong đất phục vụ cho công tác nuôi trồng, cải tạo đất,... Từ đó nhiều người tìm hiểu  máy đo pH đất giá bao nhiêu? để lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

Máy đo pH có cấu tạo với 3 phần gồm phần đầu tiếp xúc trực tiếp với dung dịch để kiểm tra, phần màn hình là phần hiển thị kết quả sau khi đo, phần thân là phần gồm tay cầm và các phím chức năng để điều khiển thao tác.

Máy đo pH đất giá bao nhiêu?

 

II. Máy đo pH đất giá bao nhiêu?

Để giải đáp câu hỏi “Máy đo pH đất giá bao nhiêu?” chúng ta cần biết có các loại máy đo pH đất nào. Hiện có thể phân loại máy đo pH đất làm 3 loại như sau:

- Máy đo độ pH đất dạng bút, đây là máy có thiết kế nhỏ gọn. Ưu điểm là cách sử dụng máy đơn giản, dễ dàng, giá thành rẻ.

- Máy đo độ pH đất cầm tay, đây là máy được cải tiến về công nghệ. Ưu điểm là cách sử dụng linh hoạt, dễ dàng, thao tác đơn giản. 

- Máy đo độ pH đất để bàn, đây là loại máy dùng để đo và phân tích độ pH của đất dưới dạng mẫu sệt.

 

Theo thị trường thì các loại máy đo pH đất có giá từ 1.000.000 vnđ - 11.000.000 vnđ. Tùy theo loại máy và chất lượng của chúng mà giá thành có thể cao hoặc thấp trong khung giá này.

 

III. Mua máy đo pH đất ở đâu?

Bạn không cần phải mất thời gian để câu hỏi hay tốn công tìm kiếm Máy đo pH đất giá bao nhiêu?”. Vì MVTEK sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này. 

 

MVTEK là đơn vị cung cấp máy đo pH đất được nhiều người biết đến. MVTEK cung cấp đa dạng các loại máy đo pH đất chính hãng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm nào ưng ý với mình. Ngoài ra, tại đây còn có các nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn cho bạn các sản phẩm, giúp bạn định hướng nhu cầu sử dụng.

Máy đo pH đất giá bao nhiêu là phù hợp với bạn?

 

MVTEK cung cấp giá mức giá ưu đãi, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chính sách vận chuyển tận nhà, bảo hành bảo dưỡng theo yêu cầu khách hàng. Bạn có thể tham khảo “Máy đo pH đất giá bao nhiêu?” chi tiết tại website mvtek.vn

 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy