Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Máy đo độ dày lớp sơn phủ bê tông và thủy tinh – Độ đo chính xác cao tuyệt đối

30-07-2022, 4:19 pm

Máy đo độ dày lớp phủ là gì?

Máy đo độ dày lớp phủ là một công cụ đảm bảo chất lượng cần thiết khi anốt hóa, mạ kẽm và áp dụng lớp phủ kẽm cho các bề mặt kim loại. Một máy đo độ dày lớp phủ cũng được sử dụng để đo độ dày và độ đồng đều của lớp sơn thân xe trên những chiếc xe đã qua sử dụng, phát hiện những điểm đã sơn lại, xác định những hư hỏng ẩn và những tai nạn chưa được tiết lộ. Thông tin này rất quan trọng khi xác định giá trị thực tế của một chiếc ô tô đã qua sử dụng. Ngoài ra, một số loại máy đo độ dày có thể đo độ dày của thành và xác định độ cứng của kim loại, nhựa và thủy tinh.

Các thiết bị đo độ dày lớp phủ, máy đo độ dày, kiểm tra bề mặt và máy đo màng chính xác, giá thành rẻ được sử dụng để kiểm tra vật liệu, kiểm soát chất lượng sản xuất và các ứng dụng kiểm tra sơn ô tô.

Máy đo độ dày lớp sơn phủ bê tông thủy tinh DeFelsko PosiTector 200C1

Máy đo độ dày lớp sơn phủ bê tông và thủy tinh DeFelsko PosiTector 200C1 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Mỹ, nó đáp ứng các yếu tố như khả năng đo nhanh chóng với tất cả các bề mặt phi kim loại với độ chính xác cao.

Máy đo độ dày lớp sơn phủ bê tông và thủy tinh DeFelsko PosiTector 200C1.

Đặc điểm nổi bật của máy đo độ dày lớp phủ bê tông và thủy tinh DEFELSKO 200C1

Hiện nay, nay đo độ dày lớp phủ xuất hiện rất nhiều trong đó DeFelsko PosiTector 200C1  mang đến cho người dùng nhiều tính năng nổi bật, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu công việc của con người.

 

Máy được thiết kế nhỏ gọn.

 

Sẵn sàng đo mà không cần hiểu chuẩn với hầu hết các loại lớp phủ. Nó có thể đo ở khoảng từ 50 to 3800 μm hoặc 2 to 150 mils với độ chính xác là ± (2 μm + 3% kết quả đọc) và ± (0.1 mil + 3% kết quả đọc).

Làm việc trong nhiều môi trường khác nhau như dung môi, axit, dầu, nước hay bụi bẩn – đáp ứng hoặc vượt quá IP5x.

Chế độ thống kê liên tục hiển thị trung bình, độ lệch chuẩn và số lần đọc trong khi đo.

Màn hình LCD lớn, sắc nét với độ tương phản cao. Đèn nền hỗ trợ giúp người dùng có thể đoc kết quả dễ dàng, nhất là trong trong môi trường quá sáng hoặc tối.

Máy đo độ dày lớp phủ có thể hiển thị kết quả đo liên tục. Kết nối với máy tính thông quá cổng USB, đồng thời, hỗ trợ phần mềm PosiSoft Desktop Manager cài đặt trên máy tính giúp làm việc đơn giản hơn.

Máy đo độ dày lớp phủ sử dụng công nghệ siêu âm.

 

Máy đo độ dày lớp phủ DeFelsko PosiTector 200C1 với xuất xứ tại Mỹ, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cho đến nay nó được ứng dụng rộng rãi để đo độ dày lớp phủ không không chứa những hạt silica, trên nền vật liệu phi kim loại bê tông.

Lưu ý: Máy đo độ dày lớp phủ sử dụng công nghệ siêu âm đo không phá hủy độ dày của lớp phủ trên bề mặt phi kim loại bao gồm gỗ, nhựa, vật liệu tổng hợp... Nó cũng đo tổng độ dày của một hệ sơn.

Máy đo độ dày lớp phủ có thể hiển thị kết quả đo liên tục.

 

Phụ kiện bao gồm:

Máy chính PosiTector Standard

Đầu dò Ultrasonic C-probe

1 lọ chất tiếp âm

Bộ chuẩn ( tấm nhựa chuẩn)

Bọc cao su chống sốc

03 pin AAA

Chứng chỉ hiệu chuẩn nhà máy

Cáp USB

Túi đựng bằng nylon

Dây đeo tay

Hướng Dẫn Sử Dụng (Anh – Việt)

Bộ sản phẩm máy đo độ dày lớp phủ DeFelsko PosiTector 200C1

 

 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy