Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Máy đo PH Testo 206 PH3 –Xác định được nồng độ PH một cách hiệu quả

02-08-2022, 9:04 pm

Trước đây, để đo độ pH thì người ta thường dùng giấy quỳ tím hoặc các chất chỉ thị khác. Tuy nhiên phương pháp này không mang lại được kết quả chính xác. Để khắc phục được những nhược điểm này máy đo pH ra đời. Chúng có một vai trò vô cùng quan trọng và được ứng dụng rất nhiều vào trong đời sống. Trong đó máy đo PH Testo 206 PH3 có khả năng kết nối ngoài với nhiều đầu dò tương thích – đa dạng khả năng đo trên nhiều dạng mẫu thử nghiệm.Thiết bị này lý tường cho sử dụng ngoài trời hoặc sử dụng trong điều kiện môi trường cộng nghiệp khắc nghiệt.

Máy đo pH là gì?

Máy đo pH là dụng cụ dùng để kiểm tra độ kiềm, axit của dung dịch, bazơ, đất hay của nước… Căn cứ vào kết quả đo pH mà kỹ thuật viên có thể điều chỉnh độ pH thích hợp cho môi trường nước, đất sử dụng trong sinh hoạt và các nhà máy.

 

Máy đo pH trong phòng thí nghiệm.

Máy đo PH, nhiệt độ Testo 206 pH3 Instrument (0563 2063; 0 ~ 80 °C; 0~14 pH)

Máy đo PH Testo 206 PH3 có khả năng kết nối ngoài với nhiều đầu dò tương thích – đa dạng khả năng đo trên nhiều dạng mẫu thử nghiệm.Thiết bị này lý tường cho sử dụng ngoài trời hoặc sử dụng trong điều kiện môi trường cộng nghiệp khắc nghiệt.

 

Máy đo PH, nhiệt độ Testo 206 pH3.

Jack BNC cho phép kết nối tất cả các đầu dò PH tương thích – đo đa dạng các mẫu thử nghiệm

Máy đo PH Testo 206 PH3 được trang bị ổ cắm BNC cho phép kết nối tất cả đầu dò với thiết bị, mở rộng hoàn toàn chức năng đo – kiểm tra nồng độ PH cho Testo 206 PH3. Phạm vi hoạt động với dải đo từ 0 – 14PH, giá trị nhiệt độ sau đo được phân tích tự động nếu đầu dò PH Testo được sử dung với cảm biến nhiệt độ tích hợp ~ từ 0 – 80°C. Ứng dụng để giám định nồng độ Axit hay Bazo của các mẫu đơn giản hay phức tạp đều đễ dàng và chính xác .Thiết kế chuyên dụng kết hợp đa dạng các đầu điện cực giúp Testo 206 PH3 trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất để thực hiện mọi phép đo PH mà người dùng có thể yêu cầu.

Tự động nhận dạng giá trị cuối cùng ( Tự động giữ trên màn hình)

Chức năng tự động nhận dạng giá trị cuối cùng vô cùng hữu ích khi hỗ trợ nhận dạng tốt kết quả – tăng tính ổn định – thống nhất trong khi thực hiện lần lượt nhiều phép đo khác nhau. Tự động nhận biết giá trị đo ổn định, hỗ trợ người dùng dễ dàng nhận biết sự bất ổn của các hoạt tính ion hydro. Trong điều kiện thực tế khắc nghiệt vẫn xác định được nồng độ PH một cách hiệu quả – nhanh chóng.

Máy đo PH Testo 206 PH3 hỗ trợ hiệu chuẩn PH qua 3 điểm

Thực hiện giám định nồng độ PH một cách an toàn và cho kết quả đáng tin cậy. Trước các trường hợp cần thao tác đo giá trị PH của môi trường lớn hoặc yêu cầu giám định mức độ axit / bazo nghiêm ngặt. Máy đo PH Testo 206 PH3 cho phép người dùng thực hiện hiệu chuẩn PH 3 điểm, theo cách này các giá trị PH sau đo đạt được độ chính xác cao nhất. Những yêu cầu nghiêm ngặt trong giám định an toàn thực phẩm hay các yêu cầu đo đạc nồng độ PH đòi hỏi độ chuẩn xác

 Máy đo PH Testo 206 PH3 có thiết kế đầu ra thông số – màn hình LCD hiển thị đồng thời 2 kết quả đo

Màn hình hiển thị đồng thời giá trị pH và nhiệt độ trực quan trong suốt quá trình đo kiểm. Tăng cường các ứng dụng nhằm hỗ trợ tốt quá trình kiểm tra: Tỷ lệ đo thực hiện 2 lần/giây, tiết kiệm pin tự động tắt sau 10 phút không hoạt động,

Máy đo PH Testo 206 PH3 tuân thủ được chuẩn bảo vệ IP68 chống bụi siêu nhỏ – chống nước xâm nhập. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trước các yêu cầu đo độ PH trong môi trường dung dịch, lớp vỏ bảo vệ được đánh giá tiệu chuẩn Topsafe chống thấm nước hiệu quả. Đảm bảo cho thiết bị tiếp xúc cận với vật mẫu nhưng không bị xâm nhập làm sai số kết quả. Testo 206 PH3 cung cấp đầy đủ những điều kiện giúp người tiến hành thực hiện tốt công tác đo – giám định nồng độ PH.

 

 

 

 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy