Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Máy đo độ mặn, nhiệt độ – Thiết bị cần thiết nâng cao chất lượng món ăn

02-08-2022, 7:36 pm

Để xác định độ mặn trong mẫu thực phẩm, người ta thường  lựa chọn và sử dụng máy đo độ mặn.

Máy đo độ mặn trong thực phẩm

Trong dây chuyền sản xuất, chế biến thực phẩm, xác định và kiểm soát độ muối hòa tan là điều cần thiết, nó giúp chất lượng món ăn được đảm bảo. Máy đo độ mặn có cấu tạo cầm tay nhỏ gọn chính là một trong những thiết bị đáp ứng nhu cầu kiểm tra này. 

Máy đo độ mặn kiểm soát độ muối hòa tan.

Thiết bị kiểm tra độ mặn trong thực phẩm chính là dạng máy kiểm tra nước sạch chuyên nghiệp giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt được các chỉ số quan trọng để dễ dàng đánh giá và có phương án xử lý, khắc phục phù hợp, kịp thời.

 

Máy đo độ mặn DMT-20

Máy đo độ mặn DMT-20 được đánh giá cao khi được cấu tạo với một muỗng nhỏ để đựng mẫu một cách dễ dàng. Đầu điện cực có chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu kiểm tra mẫu nhanh chóng, dễ dàng. Máy đo độ mặn cầm tay DMT-20 được trang bị màn hình LCD cho phép hiển thị kết quả đo trực tiếp để người dùng tiện theo dõi và có phương án xử lý kịp thời. Ngoài đo độ mặn, máy còn hiển thị mức nhiệt của mẫu phục vụ công việc của bạn thuận tiện nhất.

Máy đo độ mặn DMT-20.

Máy đo độ mặn DMT 20 xuất xứ từ Hàn Quốc, là sản phẩm vô cùng tiện lợi cho những ai có sở thích nấu nướng. Máy đo độ mặn DMT 20 chuyên đo độ mặn của thức phẩm với độ chính xác cao, ngoài ra còn đo độ mặn trong nước, bể bơi... Máy có thiết kế cầm tay, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và thao tác.

 

Máy đo độ mặn DMT- 20 có xuất xứ từ Hàn Quốc.

Tính năng đặc điểm của Máy đo độ mặn DMT-20

-  Có chức năng HOLD để giữ giá trị đo được

-  Tự động hiệu chỉnh và bù nhiệt độ

-   Thời gian đo nhanh, ổn định và cho kết quả chính xác

-   Màn hình hiển thị LCD lớn và dễ đọc

-   Tự động tắt khi không sử dụng

 

 

 

 

 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy