Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Máy đo oxy hòa tan Milwaukee Mi605 và ứng dụng của nó

06-08-2022, 9:29 pm

Máy đo oxy hòa tan điện tử cầm tay Milwaukee Mi605 có tính ứng dụng cao được sử dụng trong các nơi nuôi trồng thủy sản, phòng thí nghiệm, xử lý nước thải, và trong giáo dục. Thiết bị đo cầm tay vừa có thể đo được oxy và nhiệt độ rất tiện lợi.

Máy đo oxy hòa tan là gì?

Máy đo Oxy hòa tan được dùng để đo lượng oxy hòa tan trong nước. Hàm lượng oxy hòa tan trong nước chính là lượng dưỡng khí oxy hòa tan trong nước. Chúng cần thiết cho quá trình hô hấp của sinh vật trong nước. Hoặc các loại sinh vật biển như cá, tôm, côn trùng dưới nước… Hàm lượng này cũng quyết định đến sự quang hợp của thực vật dưới nước.

Máy đo Oxy hòa tan thực chất là một chỉ số quan trọng trong nuôi trồng thủy hải sản. Chúng chính là lượng oxy hòa tan trong nước. Xác định hàm lượng oxy có trong nước. Từ đó, dự đoán về đặc điểm môi trường tại một khu vực nhất định. Từ chỉ số này con người cũng có phương án để bổ sung hay điều chỉnh lượng oxy cho phù hợp. Hành động này góp phần giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến các sinh vật trong nước.

 

Máy đo oxy hòa tan điện tử cầm tay Milwaukee Mi605

Máy đo oxy hòa tan điện tử cầm tay Milwaukee Mi605 có tính ứng dụng cao được sử dụng trong các nơi nuôi trồng thủy sản, phòng thí nghiệm, xử lý nước thải, và trong giáo dục. Thiết bị đo cầm tay vừa có thể đo được oxy và nhiệt độ rất tiện lợi.

Máy đo oxy hòa tan điện tử cầm tay Milwaukee Mi605.

Mô tả sản phẩm máy đo oxy hòa tan cầm tay Milwaukee Mi605

Thang đo oxy và nhiệt độ lớn, tự động bù trừ nhiệt độ, độ mặn, độ cao, kết quả đo chính xác cao, hạn chế đến mức thấp nhất sai số trong các phép đo.

Màn hình LCD lớn, sau mỗi phép đo kết quả đo nhiệt độ và oxy hòa tan được hiển thị đồng thời vì vậy người dùng quan sát và đọc kết quả đo nhanh hơn và không bị sai sót.

Trọng lượng nhẹ nhàng nhỏ gọn, phần  đầu đo nối với thân máy đo qua dây cáp có độ dài 3m,dễ di chuyển tới nhiều vị trí đo xa hơn.

Máy đo oxy hòa tan có khả năng100 giờ liên tục, dung lượng pin rất lơn, tự động tắt máy thông minh nếu người dùng không sử dụng máy sau 4 giờ.

Thông số kỹ thuật máy đo oxy hòa tan điện tử cầm tay Milwaukee Mi605

- Khoảng đo oxy hòa tan: 0.0 đến 45.00 mg/L (ppm). Độ phân giải: 0.01 mg/l (ppm). Độ chính xác: ±1.5%

- Khoảng đo oxy bảo hoà: 0.0 đến 300%. Độ phân giải: 0.1 %. Độ chính xác: ±1.5%

- Khoảng đo nhiệt độ: 0.0 đến 50.0 độ C (32 đến 1220F).

- Độ phân giải: 0.1 độ C.

- Độ chính xác: ±0.5 độ C

- Hiệu chuẩn tự động

- Tự động bù trừ nhiệt độ từ 0 đến 50 độ C

- Bù độ cao so với mực nước biển từ 0 đến 4000m, độ phân giải 100m

- Bù độ mặn từ 0 đến 80 g/L, độ phân giải 1g/L

- Hiển thị kết quả đo oxy và nhiệt độ: đồng thời bằng màn hình LCD

- Môi trường họat động: từ 0 đến 50 độ C, độ ẩm max 100% RH

- Trọng lượng: 280 g

- Pin hoạt động: 1 x 9V.

- Thời gian sử dụng:  100 giờ hoạt động liên tục

- Tự động ngắt: sau 4 giờ không đo.

Ưu điểm của máy đo oxy hòa tan điện tử cầm tay Milwaukee Mi605

Máy đo oxy hòa tan điện tử cầm tay Milwaukee Mi605 có khả năng tự động bù trừ nhiệt độ, độ mặn và độ cao tự động.

Phạm vi đo lớn, kết quả đo chính xác cao, sai số nhỏ.

Kết quả đo nhiệt độ và oxy được hiển thị rõ ràng đồng thời trên màn hình LCD người dùng dễ dàng quan sát và đọc kết quả đo nhanh chính xác.

Trọng lượng chỉ khoảng 280g, nhẹ nhàng nhỏ gọn, đầu đo có dây nối kéo dài 3m nên bạn sẽ dễ di chuyển tới nhiều vị trí xa hơn.

Dung lượng pin lớn có thể hoạt động tốt trong 100 giờ liên tục, chế độ tự động ngắt thông minh nếu máy không đo đạc sau 4 giờ.

 

 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy