Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Camera ảnh nhiệt giá rẻ

19-04-2022, 11:30 pm

Camera ảnh nhiệt là thiết bị giám sát được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Làm thế nào để sở hữu camera ảnh nhiệt giá rẻ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết công dụng cũng như nơi có thể mua được camera với giá rẻ nhé.

 

Camera ảnh nhiệt là gì?

Camera ảnh nhiệt (camera hồng ngoại, camera nhiệt) là thiết bị giám sát có khả năng chụp ảnh sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại. Do đó camera ảnh nhiệt giá rẻ bán chạy trên thị trường.

Camera nhiệt có bước sóng hoạt động dài hơn, khoảng 14.000nm, gấp 2 đến 4 lần bước sóng của camera thường. Máy sẽ cảm biến nhiệt của sinh vật có trong khung hình thể hiện dưới màu đỏ và trắng. Màu đỏ là có nhiệt độ cao, màu trắng là không có nhiệt độ.

Camera ảnh nhiệt giá rẻ

 

 

Ứng dụng Camera ảnh nhiệt

Nhu cầu sử dụng tăng nhanh trong thời gian qua mà các loại camera ảnh nhiệt giá rẻ được sử dụng nhiều. Chúng được lắp đặt tại các khu vực có nhiều lượng người qua lại.

Camera đặt tại các khu công nghiệp, xí nghiệp, phòng cháy tại các cánh rừng. Khi có hỏa hoạn xảy ra thì camera hồng ngoại trợ xác định vị trí đám cháy. Nó làm việc được cả trong đêm tối hay làn khói dày đặc.

Camera được sử dụng để giữ an ninh hàng hải. Camera ảnh nhiệt giúp phát hiện ra các vật cản bất thường hoặc tàu thuyền đi lại trong địa phận không cho phép. Khu vực mà ánh sáng không thể chiếu đến.

Camera ảnh nhiệt còn được giữa an ninh cho các hộ gia đình. Nó sẽ phát hiện kẻ đột nhập và lưu lại hình ảnh cho bạn làm bằng chứng. Ngoài ra, camera ảnh nhiệt giá rẻ còn được sử dụng nhiều trong thực thi pháp luật, quân sự, đo nhiệt độ tại các cửa khẩu, sân bay, dùng trong bảo trì thiết bị cơ khí và điện trước khi xảy ra hỏng hóc,...

 

Nơi cung cấp Camera ảnh nhiệt giá rẻ

MVTEK là đơn vị cung ứng camera ảnh nhiệt giá rẻ chính hãng với nhiều thương hiệu. MVTEK đang đồng hành cùng nhiều khách hàng trong việc cung ứng và bảo trì camera ảnh nhiệt giá rẻ.

MVTEK có chính sách giá bán cho camera ảnh nhiệt giá rẻ cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác. Chính sách đổi trả và bảo hành đúng quy định. Thời gian làm việc linh hoạt nên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

Camera ảnh nhiệt giá rẻ chính hãng

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua camera ảnh nhiệt giá rẻ thì MVTEK là lựa chọn tốt cho bạn. Hãy tham khảo sản phẩm và phương thức liên hệ để được tư vấn sản phẩm tại website mvtek.vn

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy