Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Máy lọc không khí Kosmen - Bền bỉ với động cơ đến từ Đức

14-05-2024, 5:32 pm

Máy lọc không khí Kosmen - Bền bỉ với động cơ đến từ Đức

Máy lọc không khí Kosmen là thương hiệu cao cấp đến từ Đức với công nghệ hiện đại, tiên tiến, sản phẩm đạt chuẩn chất lượng châu Âu. Máy lọc không khí Kosmen sở hữu động cơ đến từ Đức, hoạt động mạnh mẽ, mang lại hiệu quả lọc không khí cao, độ bền vượt trội và chất lượng đảm bảo.

Máy lọc không khí cao cấp Kosmen - Thương hiệu đến từ Đức

Máy lọc không khí cao cấp Kosmen - Thương hiệu đến từ Đức

Lọc không khí đa chiều

Thông thường máy lọc bụi chỉ có thể hút bụi bẩn ở một cạnh hoặc tối đa 3 cạnh của máy. Thế nhưng, đối với các dòng máy lọc không khí Kosmen được thiết kế với khả năng hút bụi đa chiều 360 độ. Nhờ đó tăng lượng khí hút vào, làm sạch nhiều và nhanh hơn, tăng hiệu quả lọc không khí. Với thiết kế hút khí đa chiều có thể đặt máy sát tường mà vẫn đảm bảo được khả năng lọc khí.

Máy làm sạch không khí Kosmen - Lọc không khí đa chiều 360 độ

Máy làm sạch không khí Kosmen - Lọc không khí đa chiều 360 độ

Hệ thống lọc 3 lớp - tăng cường hiệu quả làm sạch

Với 3 lớp lọc không khí: màng lọc bụi thô, màng lọc than hoạt tính, màng lọc HEPA H13

 • - Màng lọc bụi thô: là lớp lọc bụi đầu tiên giúp giữ lại các loại bụi bẩn lớn như: lông thú cưng, vải sợi từ quần áo,...

 • - Màng lọc than hoạt tính: được cấu tạo và kế thừa những tính chất của than hoạt tính, màng lọc này giúp khử mùi hôi, mùi khói thuốc, mùi thức ăn, các chất độc hại có trong không khí,... giúp luồng khí thổi ra được trong lành, tinh khiết, giữ cho không gian luôn tươi sạch, dễ chịu.

 • - Màng lọc HEPA H13: màng lọc này có khả năng giữ lại hầu hết các hạt bụi bẩn có kích thước siêu nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy được như bụi mịn, bụi PM2,5. Ngoài ra, màng lọc HEPA này cũng có thể loại bỏ được vi khuẩn, các tác nhân gây dị ứng như phấn hoa, bào tử nấm mốc, khói,... giúp bảo vệ cơ thể trước các bệnh nguy hiểm về hô hấp, dị ứng...​

Hệ thống lọc bụi 3 lớp, làm sạch không khí toàn diện và nhanh chóng

Hệ thống lọc bụi 3 lớp - Làm sạch không khí toàn diện và nhanh chóng

Bộ lọc hỗ trợ đa dạng

Máy lọc không khí Kosmen được trang bị thêm tính năng lọc không khí bằng ION ÂM và ĐÈN UVC. Khi không khí có chất lượng quá kém thì bộ lọc hỗ trợ như ion âm và đèn UV có thể giúp tăng cường hiệu quả lọc, tốc độ lọc được nhanh hơn, chất lượng không khí được cải thiện tốt hơn.

 • - Tính năng lọc không khí bằng ion âm có thể loại bỏ được lượng lớn bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn có trong không khí. 

 • - Tính năng lọc không khí bằng đèn chiếu UV có khả năng loại bỏ hiệu quả vi khuẩn, ức chế vi rút, tác nhân gây dị ứng, bào tử nấm mốc và phấn hoa, khử mùi nhanh chóng,...

Bổ sung độ ẩm trong không khí

Máy làm sạch không khí Kosmen với tính năng bù ẩm giúp cân bằng độ ẩm và cải thiện tình trạng khô tróc da, môi, mắt. Vào những ngày thời tiết nắng nóng thì tính năng bù ẩm của máy lọc cũng có thể khiến cơ thể cảm thấy mát mẻ, dễ chịu hơn.

Đặc biệt với những gia đình có người già và trẻ nhỏ thì tính năng phun sương cấp ẩm nên được cân nhắc vì đây là những đối tượng dễ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của độ ẩm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể nhỏ vài giọt tinh dầu vào khay chứa nước phun sương sẽ thoải mái, dễ chịu hơn.

Tính năng phun sương cấp ẩm tiện lợi cho những ngày nắng hanh khô

Tính năng phun sương cấp ẩm tiện lợi cho những ngày nắng hanh khô

Tính năng tích hợp siêu tiện ích

 • - Khóa an toàn trẻ em: Nút điều khiển của các dòng máy làm sạch không khí Kosmen là nút chạm cảm ứng. Trong những tình huống trẻ em đùa nghịch hoặc vô tình chạm vào nút điều khiển khiến chế độ cài đặt lọc không khí bị thay đổi đột ngột, liên tục và về lâu dài có thể khiến hiệu suất của máy giảm xuống.​

 • - Hẹn giờ: Tính năng tiện ích khi sử dụng máy làm sạch trong không khí trong khi đi ra ngoài hoặc trong khi đi ngủ không cần phải thức dậy giữa chừng để tắt máy.

Máy lọc không khí Kosmen được trang bị tính năng hẹn giờ

Máy lọc không khí Kosmen được trang bị nhiều tính năng tiện lợi

 • - Điều khiển từ xa: Tùy chỉnh các tính năng một cách tiện lợi và nhanh chóng chỉ với một chạm bằng điều khiển cầm tay hay điện thoại thông minh. 

Máy được trang bị tính năng kết nối Wifi, từ đó có thể điều khiển thiết bị thông qua ứng dụng trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng theo dõi chất lượng không khí, thời gian thay đổi bộ lọc và tùy chỉnh từ xa mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian,công sức. 

Cảm biến thông minh

 • - Cảm biến chất lượng không khí: Máy lọc không khí Kosmen có thể cảm biến bụi, bụi mịn, mùi, chất lượng không khí từ xấu - tốt có thể dễ dàng nhận biết thông qua đèn LED hiển thị trên máy. Từ đó có thể dễ dàng lựa chọn được chế độ phù hợp với môi trường để gia tăng hiệu quả làm sạch không khí.

 • - Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm: cảm biến môi trường trong phòng giúp dễ dàng theo dõi và lựa chọn tính năng phun sương cấp ẩm khi độ ẩm quá thấp hoặc làm mát khi nhiệt độ quá cao.

Tự động làm sạch không khí

Chế độ Auto hay chế độ tự động của máy lọc không khí Kosmen là khả năng tự điều chỉnh công suất lọc không khí thông qua các hệ thống cảm biến. Khi bật tính năng này, máy sẽ tự động điều chỉnh mức độ lọc không khí nhanh hay chậm dựa trên chất lượng không khí, giúp tối ưu hiệu năng lọc không khí.

Tự động làm sạch không khí - Máy lọc không khí Kosmen

Tự động làm sạch không khí thông minh - Lọc sạch tối ưu

Độ ồn cực thấp

Độ ồn của các dòng máy lọc không khí Kosmen khi hoạt động chỉ từ 23 - 69dB, tức là khi máy hoạt động hết công suất chỉ tương đương với tiếng nói chuyện bình thường. Vì vậy, việc sử dụng máy sẽ không ảnh hưởng đến các hoạt động học tập, làm việc hay sinh hoạt hàng ngày.

Máy lọc không khí Kosmen có độ ồn thấp - không ảnh hưởng đến giấc ngủ

Máy lọc không khí Kosmen có độ ồn thấp - Không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày

Tiết kiệm điện năng

Nhờ vào tính năng các tính năng tiện ích thông minh như hẹn giờ tắt, tự động làm sạch không khí giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

 • - Chế độ tự động làm sạch không khí theo chất lượng không khí giúp tiết kiệm công suất hoạt động một cách tối ưu. 

 • - Tính năng hẹn giờ tắt sẽ hạn chế tình huống quên tắt thiết bị khi đi ngủ hay đi ra ngoài.

Giới thiệu về hai model máy lọc không khí Kosmen

Máy lọc không khí Kosmen là dòng sản phẩm cao cấp với công nghệ lọc hiện đại, có thiết kế hiện đại và sang trọng, thích hợp cho nhiều không gian khác nhau. Hiện tại, Kosmen có hai dòng máy lọc không khí là Kosmen KM-A65 và Kosmen KM-A99, có thể so sánh điểm khác biệt giữa chúng thông qua bảng dưới đây:

Tiêu chí so sánh Kosmen KM-A65 Kosmen KM-A99
Hình ảnh

Diện tích sử dụng 60m² 100m²
Lưu lượng gió 810 m³/h 1200 m³/h
Công suất lọc CADR 513 m³/h 700 m³/h
Độ ồn 23/ 30/ 45 dB 30/ 45/ 55 /69 dB
Điện năng tiêu thụ tối đa (W) 68 W 145W
Chế độ và tốc độ gió 5 tốc độ 5 tốc độ
Hệ thống lọc Màng lọc thô, màng lọc Hepa, màng lọc than hoạt tính, ion âm và đèn chiếu UV Màng lọc thô, màng lọc than hoạt tính, màng lọc Hepa, ion âm và đèn chiếu UV
Lượng ion tạo ra 20 triệu/cm³ 5 triệu/cm³
Dung tích bình chứa 300 ml 1500 ml
Công suất tạo ẩm 100 ml/h 200 ml/h
Cảm biến Cảm biến hồng ngoại: bụi mịn PM 2.5, độ ẩm, mùi, nhiệt độ Cảm biến laser: bụi mịn PM 2.5, độ ẩm, mùi, nhiệt độ
Đèn cảm biến chất lượng không khí 
3 màu: Xanh, Tím, Đỏ
4 màu: Xanh, Tím, Tím đậm, Đỏ
Cảnh báo thay màng lọc
Điều khiển không dây
Kết nối wifi điều khiển qua ứng dụng điện thoại
Cấp khí tươi  
Chế độ ban đêm  
Hẹn giờ tắt 1h, 4h, 8h, 12h 1h, 4h, 8h, 12h
Bánh xe 360 độ
Kích thước 320 * 320 * 660 mm 390 * 390 * 1018 mm
Trọng lượng 7 kg 20 kg

Lưu ý khi mua máy lọc không khí

Công suất phù hợp với không gian

Khi mua máy lọc bụi nên xem xét đặt máy ở đâu trong nhà, trong phòng có diện tích bao nhiêu. Từ đó chọn công suất hoạt động phù hợp với diện tích, giúp tối ưu hiệu quả làm sạch không khí, tiết kiệm điện năng và gia tăng tuổi thọ thiết bị. 

Nếu chọn công suất quá nhỏ trong không gian quá lớn khiến thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động quá công suất, tiêu thụ nhiều điện năng và giảm độ bền thiết bị. 

Chất lượng không khí tại nơi ở

Chất lượng không khí là yếu tố nên cân nhắc khi chọn mua máy lọc không khí để phù hợp nhất với nhu cầu làm sạch không khí.

Máy lọc không khí không thể thiếu khi chất lượng không khí ở mức độ ô nhiễm cao, nhiều tác nhân gây dị ứng, mùi hôi, khói bụi,... Đặc biệt tại các thành phố lớn hay các khu công nghiệp, những khu vực có đông dân cư, nhiều phương tiện giao thông có lượng khí thải lớn chứa nhiều bụi mịn, tác nhân gây ô nhiễm.

Chất lượng không khí không xấu nhưng không gian sống có thể ẩn chứa nhiều tác nhân gây dị ứng như phấn hoa, vi khuẩn gây bệnh cũng nên trang bị máy lọc không khí để bảo vệ sức khỏe gia đình tốt hơn. Đặc biệt là những gia đình có người già, trẻ nhỏ, người mắc các bệnh về hô hấp.

Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua máy lọc không khí Kosmen

Kosmen cung cấp máy lọc không khí cao cấp hoàn toàn chính hãng, mới 100%. Khi mua máy lọc không khí Kosmen, Quý khách hàng có thể bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, Kosmen cam kết bảo hành miễn phí lên đến 24 tháng kể từ ngày mua máy lọc không khí. 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy