Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Máy Kett C600 – Đo chính xác độ trắng của gạo

24-08-2022, 10:22 am

Kett C600 là loại máy đo độ trắng của bột đến từ hãng Kett nổi tiếng của Nhật. Đây là dòng máy đo độ trắng có độ bền cao, chất lượng tốt.

Máy đo độ trắng gạo Kett C600 là gì?

Máy đo độ trắng gạo Kett C600 là một thiết bị đo màu sắc với thiết kế chuyên dụng để đo độ trắng gạo. Máy có nhiều tính năng hữu ích, mang đến sự tiện lợi được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

 

Máy đo độ trắng gạo Kett C600.

 

 

Cấu tạo của máy đo độ trắng gạo Kett C600

Các bộ phận chính của máy đo độ trắng gạo Kett C600 gồm:

Thân máy chính đo độ trắng cho gạo C-600.

Bộ dụng cụ chia, lọc mẫu, đĩa đựng.

Nắp đậy, kính trong suốt, tấm kính lọc thay thế.

Với kích thước máy W290 x D295 x H185 mm và khối lượng nặng 5 kg, máy đo độ trắng Kett C600 có thể được dễ dàng di chuyển, linh hoạt trong quá trình sử dụng. Máy có thể sử dụng giữa nhiều khu vực và phòng làm việc, phòng nghiên cứu khác nhau.

Kett C600 là loại máy đo màu sắc được thiết kế nhỏ gọn.

 

Kett C600 là loại máy đo màu sắc được thiết kế nhỏ gọn, chất liệu vỏ nhựa màu trắng ABS hiện đại, độ bền cao, chống bụi, chống ẩm hiệu quả. Đồng thời, máy còn được thiết kế với màn hình LCD sắc nét giúp việc đọc, ghi số liệu dễ dàng hơn, nhanh gọn hơn.

Máy đo độ trắng gạo Kett C600 chất lượng, đo chính xác

Các phím chức năng được thiết kế đơn giản, có đầy đủ ý nghĩa trên từng phím. Qua đó, người dùng có thể thực hiện các thao tác đô độ trắng nhanh gọn, dễ dàng mà không gặp khó khăn. Ngoài ra, bên cạnh hộp đựng mẫu, chỉ có một bộ phận cần được giữ sạch để đảm bảo phép đo chính xác là kính lọc. Việc sử dụng kính rất đơn giản bằng cách chỉ cần mở nắp đậy, tháo kính ra, lau sạch và lắp vào.

Tính năng và ưu điểm  của máy đo độ trắng gạo Kett C600

Với ưu điểm được thiết kế từ công nghệ hiện đại nhà sản xuất Kett, C600 được đánh giá cao về chất lượng, hoạt động với nhiều tính năng cao, đáp ứng yêu cầu sử dụng của người dùng. Dưới đây là những ưu điểm nổi trội của máy đo độ trắng gạo Kett C600.

Thiết bị này được dùng để đo độ trắng của gạo, do vậy, có thể dùng để gián tiếp xác định mức độ xay xát cần thiết của mẫu gạo.

Sản phẩm sử dụng đèn LED xanh, tuổi thọ của nguồn sáng được kéo dài, năng lượng tiêu hao và nhiệt phát tán được giảm bớt.

Thực hiện phép đo nhanh: do định chuẩn được cải tiến, phép đo đầu tiên được thực hiện chỉ với 20 giây sau khi bật máy.

Sản phẩm sử dụng phương pháp đo hệ số phản xạ với hệ thống sợi quan bán dẫn

Kett C600 có dải đo dao động từ 5,0-69,9, độ phân giải 0.1 mang đến độ chính xác cao.

 

Máy đo độ trắng gạo Kett C600 chất lượng, đo chính xác.

Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

Kết nối dễ dàng với máy tính, máy in để thu thập, thống kê dữ liệu phục vụ công việc nghiên cứu, đánh giá chất lượng gạo.

Máy đo độ trắng gạo Kett C600 cao cấp, độ bền cao, công nghệ đo hiện đại để đáp ứng yêu đo chính xác độ trắng của gạo. Máy được sử dụng phổ biến trong các nhà máy đóng chế biến thực phẩm, sản xuất gạo, đóng gói và xuất khẩu đảm bảo đạt tiêu chuẩn về chất lượng gạo.

Máy đo độ trắng gạo Kett C600

Model: C600

Hãng sản xuất: Kett - Japan

Xuất xứ: Japan

 

 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy