Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Thiết bị đo kích thước Panme

14-11-2018, 2:58 pm

Giới thiệu chung

Panme hay còn gọi là micrometer được sử dùng để đo kích thước với độ chính xác cao đến 0.001mm. Panme có thể đo được những sản phẩm có kích thước đến 2000mm, tuy nhiên vì vít du xích chỉ di chuyển được trong khoảng 0~25mm nên với mỗi loại kích thước lại cần panme có kích thước hoặc các phụ kiện đo phù hợp.

Nếu như các máy đo tọa độ 2 chiều, 3 chiều là loại thiết bị đo kích thước chính xác cao đa chức năng thì panme là loại thiết bị đo chính xác cao đơn chức năng do chỉ dùng để đo khoảng cách. Dành cho nhiều ứng dụng đo khác nhau như đo khoảng cách, đo lỗ, đo rãnh, đo ren, đo bánh răng…..

Toàn bộ thân panme được làm từ thép không gỉ, đầu đo được gắn bằng thép carbide nhắm tăng cứng chống mài mòn. Khả năng chống bụi, chống nước IP67 đảm bảo chất lượng và độ bền trong môi trường sản xuất công nghiệp.

Các loại Panme

1. Panme hiển thị cơ


2. Làm dưỡng Go-No Go


3. Đo Rãnh trong lỗ


4. Đo rãnh ngoài


5. Đo điểm


6. Đo độ dầy trụ


7. Đo độ dầy tấm


8. Đo đường kính trụ


9. Đo bánh răng


10. Đo đa năng

11. Đo ren


12. Đo tấm mềm có tính lực xiết

Ứng dụng của Panme:

Có giá thành rẻ, dễ sử dụng, mẫu mã đa dạng dành cho nhiều loại ứng dụng, đáp ứng được nhiều loại kích thước nên Panme được sử dụng rất phổ biến trong sản xuất công nghiệp, các nhà xưởng nhà máy, phòng thiết kế, đặc biệt là trong sản xuất cơ khí.

Pamme - Micrometer
Thước cặp - Caliper
Đồng hồ so & Đồng hồ đo
Thước lá - Rules
Đo lỗ & vòng trong 
Đo góc, ê ke, compa 
Căn mẫu, dưỡng đo 
Đo Sâu & Cao

 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy