Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Thiết bị đo độ rung 3 chiều Rion VM 55

18-09-2022, 3:07 pm

Rion VM-55 là thiết bị đo độ rung đến từ hãng Rion được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, dễ dàng sử dụng.

Thiết bị đo độ rung 3 chiều Rion VM 55 là gì?

Máy đo độ rung Rion VM-55 là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền cao hiện đại cao của Nhật Bản. Thiết bị đảm bảo kết quả đo chính xác, với khả năng chống bụi và nước đạt tiêu chuẩn IP54, mang đến cho người dùng nhiều tiện ích.

 

Máy đo độ rung Rion VM-55.

Đặc điểm  của máy đo độ rung Rion VM-55

Máy đo độ rung được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, kích thước nhỏ gọn. Sản phẩm có trọng lượng 0.780kg người dùng có thể cầm tay để sử dụng linh hoạt để đo các thiết bị máy móc tại nhiều vị trí khác nhau.

Một màn hình LCD kích thước rộng, hiển thị chi tiết các thông số về độ rung X, Y, Z, đồ thị kết hợp với số liệu. Do vậy, bạn có thể dễ dàng đọc và ghi kết quả được đảm bảo chính xác, tránh nhầm lẫn.

Các phím bấm đơn giản, độ nhạy cao được dùng để cài đặt từng đơn vị đo, thay đổi theo từng vật liệu đo,... Ngoài ra, bàn phím còn có chức năng trở về những giá trị đo trước đó để theo dõi, thống kê số liệu.

Đặc biệt hơn, máy đo độ rung Rion VM-55 có giải đo cao 25 đến 120 dB để đo được trên nhiều loại máy móc khác nhau. Thiết kế cổng RS232 để kết nối với các thiết bị máy tính, máy in giúp người dùng dễ dàng quản lý số liệu, thống kê chính xác, tiết kiệm thời gian.

Chức năng cơ bản của máy đo độ rung Rion VM-55

Sản phẩm có thể đo đồng thời mức rung và mức tăng tốc rung. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng đo mức phần trăm, mức trung bình thời gian, tối đa và tối thiểu trong theo 3 trục cùng lúc.

Với chế độ tiết kiệm pin, sản phẩm có thể hoạt động liên tục trong vòng 27 giờ, đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Máy đo độ rung Rion VM-55 thích hợp cho người sử dụng môi trường ẩm ướt, trong các nhà máy công nghiệp.

Máy đo độ rung này hỗ trợ thẻ SD dung lượng cao lên đến 32 DB và hỗ trợ giao tiếp với máy tính qua USB. Rion VM-55 cho phép sử dụng dữ liệu được lưu trữ tự động để hiển thị đồng thời mức gian và biểu đồ, tạo báo cáo…

Máy đo độ rung Rion VM-55 có màn hình chính dạng TFT LCD, sản phẩm phù hợp nhiều điều kiện môi trường khác nhau, điển hình trong khoảng -10 đến 50oC. Máy được sử dụng phổ biến để đo độ rung cho các doanh nghiệp sản xuất thiết bị, máy móc, sử dụng trong quá trình sửa chữa thiết bị, lắp đặt mới đảm bảo thiết bị hoạt động đạt hiệu quả tốt nhất.

Thiết bị đo độ rung 3 chiều Rion VM 55

Hãng: Rion - Nhật Bản

Sản xuất tại: Nhật Bản

Model: VM-55

Thông số kỹ thuật:

- Là model thay thế và nâng cấp hơn VM-53 đã ngừng sản xuất

- Đo đồng thời Lv, Lva

- Hỗ trở mở rộng lưu trữ qua thẻ nhớ lên tới 32G

- Hỗ trợ nhiều chức năng thêm vào thông qua các card chương trình tùy chọn thêm(VX-55EX, VX-55WR…)

- Hỗ trợ truyền thông với PC(USB port, I/O port)

- Sử dụng như một bộ nhớ USB được hỗ trợ

- 27 giờ vận hành đo với pin IEC R6 AA

- Cấp chịu bụi và nước IP54(Máy chính)

- Chức năng đo: Lv, Lveq, Lva, Lvaeq, Lmax, Lmin, giá trị phân vị percentile của độ rung/độ gia tốc rung (L5, L10, L50, L90, L95)

- Dải đo

+ Độ rung: 25~120dB (chiều Z), 30~120dB (chiều X, Y)

+ Độ gia tốc rung: 30~120dB (0dB = 10^-5 m/s2)

- Dải tần: 1~80Hz

- Thời gian đo: 10s, 500s, 1', 5', 10', 15', 30', 1h, 4h, 8h, 24h hoặc tùy chọn trong dải từ 0~199h 59m 59s

- Chức năng lưu trữ

+ Lưu dữ liệu bằng tay: Kết quả đo được lưu từ thời điểm bắt đầu trong 1 địa chỉ nhớ, dữ liệu có thể lưu trữ trong bộ nhớ trong hoặc trên thẻ SD(Thẻ là tùy chọn mua thêm bên ngoài), Bộ nhớ trong có thể lưu trữ tới 1000 kết, quả đo dữ liệu 3 trục, giá trị Lv, Lva và giá trị giữ lớn nhất được lưu trữ và rất nhiều giá trị trong quá trình xử lí ở chế độ manual được lưu.

- Chức năng Clock: đặt thời gian cho timer trong chế độ đo tự động

- Đầu ra hiệu chuẩn: đầu ra 31.5Hz, sóng sin tích hợp để hiệu chuẩn các thiết bị khác

- Đầu ra printer

- Hiển thị: màn hình chính dạng TFT LCD, độ phân dải WQVGA( 400x200 điểm), chu kì quét thanh bar: 100 ms, chu kì quét số: 1s, ngôn ngữ: Tiếng Anh hoặc Nhật.

- Nguồn cấp: Pin, AC Adapter hoặc bộ pin di động

- Kích thước: 175x175x40 mm

- Trọng lượng: 780g(bao gồm pin)

- Đầu đo gia tốc PV-83C: 3 chiều, độ nhạy 60mV/m/s2, 67 (dia.) x 40.7 (H) mm, 335g

Trọn bộ bao gồm:

- Máy chính VM-55

- Đầu đo gia tốc: PV-83C

- Cáp nối dài (3m) tới đầu đo EC-54S

- 08 Pin IEC R6

- Vali đựng

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy