Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Máy đo độ rung cầm tay Rion VM 63C

15-09-2022, 1:57 pm

Rion VM-63C là loại máy đo độ rung chất lượng cao với chất liệu hợp vỏ nhựa cao cấp chống chịu nước, chống ẩm tốt.

Máy đo độ rung cầm tay Rion VM 63C là gì?

VM-63C là máy đo độ rung nhỏ gọn được thiết kế chủ yếu để bảo trì và kiểm tra máy móc công nghiệp. Đây là sản phẩm đến từ thương hiệu Rion - Nhật Bản nổi tiếng với độ bền cao, hoạt động đa năng để đáp ứng yêu cầu sử dụng của các nhà máy sản xuất, kiểm định chất lượng, kỹ sư cơ khí.

 

                                         Máy đo độ rung cầm tay Rion VM 63C.

 

Đặc điểm nổi bật của máy đo độ rung cầm tay Rion VM 63C

Máy được thiết kế đơnn giản với đầu đo cảm biến, thân máy chính, màn hình hiển thị kết quả. Đặc biệt, VM-63C được thiết kế với một nút bấm duy nhất giúp bạn có thể thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

Máy đo độ rung VM-63C tích hợp gia tốc kế và màn hình kỹ thuật số. Chỉ số LCD hiển thị gia tốc (cực đại m / s2), vận tốc (mm / s RMS) hoặc chuyển vị (mm PP). Thiết kế phạm vi rộng giúp loại bỏ nhu cầu chuyển đổi phạm vi đo thường xuyên.

Thiết bị đo độ rung Rion VM-63C còn có chức năng giữ kết quả đo sau khi hiển thị trên màn hình. Người dùng có thể đọc dễ dàng hoặc ghi chép lại mà không mất nhiều thời gian. 

Rion VM-63C sử dụng đo lường cho các điều kiện do không cân bằng, sai lệch (dải tần số rung thấp) hoặc rung động mang (dải tần số rung động cao) để đo độ rung chính xác. Đây chính là lý do máy được ưa chuộng sử dụng bởi đáp ứng được các yêu cầu đo trong nhiều điều kiện khác nhau.

Máy đo độ rụng VM-63C thiết kế bỏ túi thuận tiện.

VM-63 có thể được giữ bằng một tay và hoạt động chỉ bằng một nút bấm mang đến độ chính xác hoàn toàn.  Phạm vi đo rộng, từ tần số thấp đặc trưng của xoay và lệch không cân bằng, đến tần số cao do rung động mạnh.

Sản phẩm được thiết kế tự động tắt nguồn sau khi không sử dụng giúp tiết kiệm nguồn pin, hạn chế tiêu tốn nhiều năng lượng. Máy đo độ rung cầm tay hỗ trợ sử dụng pin sạc làm giảm tác động môi trường. (Pin kiềm cung cấp khoảng 50 giờ sử dụng liên tục).

Máy đo độ rung VM-63 C được thiết kế bỏ túi, giúp bạn có thể luôn mang theo bên mình để kiểm tra tại chỗ, làm việc ở những khi vực chật hẹp. Hiện nay, sản phẩm được ứng dụng chủ yếu trong kiểm tra, bảo trì máy móc công nghiệp, đặc biệt chú trọng vào máy móc xoay. Với thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng sử dụng trong mọi điều kiện khác nhau, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu công việc.

VM-63 có thể được giữ bằng một tay và hoạt động chỉ bằng một nút bấm mang đến độ chính xác hoàn toàn.  Phạm vi đo rộng, từ tần số thấp đặc trưng của xoay và lệch không cân bằng, đến tần số cao do rung động mạnh.

Máy đo độ rung cầm tay Rion VM 63C

Hãng sản xuất: Rion

Model: VM-63C

Xuất xứ: Nhật Bản

- Là phiên bản nâng cấp và thay thế cho máy đo độ rung cầm tay Rion VM-63A

 Thông số kỹ thuật:

- Dải đo:

+ Gia tốc: 0.1 to 199.9 m/s2 peak (rms × căn 2 )

+ Vận tốc: 0.1 to 199.9 mm/s rms

+ Độ dời: 0.001 to 1.999 mm p-p (rms × 2 căn 2 )

- Độ chính xác( tại 80 Hz):

- Gia tốc: ±5% ±2 digits

- Dải tần số đo:

+ Gia tốc:

   10 Hz tới 1 kHz (Dải thấp)

    1 kHz tới 15 kHz (Dải cao)

+ Vận tốc: 10 Hz tới 1 kHz

+ Độ dời: 10 Hz tới 1 kHz

- Hiển thị: màn hình số 3-1/2 digit

- Chu kì update giá trị: 1 giây

- Đầu ra: AC output 2 V peak(Hiển thị toàn thang đo), tai nghe VP-37 có thể gắn qua đây

- Nguồn cấp: IEC R6 Size AA, battery × 2

- Điều kiện hoạt động: -10 tới +50ºC, 30 to 90% RH(không ngưng tụ)

- Kích thước/ Khối lượng: 185 (H) × 68 (W) × 30 (D) mm/ 250g(bao gồm pin)

- Phụ kiện kèm theo: Máy chính x 1, Hộp đựng mềm x 1, Pin 6F22 x 1, Đầu đo kiểu S x 1, Bảng hướng dẫn nhanh x 1, Sách hướng dẫn x 1, Chứng chỉ kiểm tra x 1

 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy