Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Tin Tức kỹ thuật Góc kiến thức Tin tuyển dụng Video sản phẩm Tin khuyến mại Hỏi đáp Dịch vụ cho thuê máy Hiệu Chuẩn, Kiểm định

Máy Geo Fennel ECODIST PRO – Đo khoảng cách diện tích một cách nhanh chóng và chính xác

30-08-2022, 4:37 pm

EcoDist Pro là một máy đo khoảng cách laser nhỏ gọn, dễ sử dụng sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo các phép đo nhanh chóng, đáng tin cậy và chính xác. Các chức năng chuyên nghiệp làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các phép tính diện tích và thể tích, khoanh vùng bằng cách sử dụng phép đo liên tục và đo chiều cao bằng chức năng Pythagoras.

Máy đo khoảng cách Geo Fennel ECODIST PRO là gì?

Máy đo khoảng cách Geo-Fennel Ecodist Pro với tầm đo 40m có độ chính xác cao. Máy sử dụng cảm biến laser tiên tiến của Đức cho sai số nhỏ chỉ ± 2,0 mm. Máy đo Laser Ecodist Pro sử dụng đo khoảng cách, diện tích, thể tích, đo chiều cao bằng tam giác vuông chính xác, nhanh chóng và tiện lợi.

Máy đo khoảng cách Geo Fennel ECODIST PRO.

Thiết kế hoàn hảo với những tính năng chuyên nghiệp, Ecodist Pro đem đến cho người dùng cảm giác an tâm, thoải mái và tự tin khi đo đạc.

Khoảng cách đo lên đến 40m với giá cả hợp lý, bạn có thể năng tầm lên tới 50m với tấm chắn mục tiêu. Máy đo laser Ecodist Pro của Đức là thước đo khoảng cách mạnh mẽ cho các ứng dụng của bạn.

Với các tính năng chuyên nghiệp với tích hợp lưu giá trị min/max, tính năng đo liên tục, đo thể tích, diện tích, phép toán cộng trừ, đo gián tiếp…. Thiết bị đo khoảng cách EcoDist Pro có đầy đủ chức năng hoàn toàn phù hợp với các nhu cầu đo của bạn.

Nhỏ và tiện dụng, với độ chính xác đến từng milimet để đo khoảng cách. Hoàn hảo cho tính toán diện tích và khối lượng, các công thức toán học tích hợp. Với chức năng đo liên tục (Scan), ví dụ như khoanh vùng và tùy chọn đo chiều cao gián tiếp (hàm Pythagoras).

EcoDist Pro không thể so sánh và đại diện cho đỉnh cao tuyệt đối của sự phát triển kỹ thuật. Ngoài chức năng Pythagoras mở rộng, thiết bị cũng cung cấp – trong số những thứ khác – một phạm vi lý tưởng để hoàn thiện nội thất cổ điển.

Tính năng và ưu điểm của máy đo khoảng cách Geo Fennel ECODIST PRO

– Lưu giá trị lớn nhất/Giá trị nhỏ nhất (Max/Min)

– Đo liên tục (scan).

– Đo diện tích

– Đo thể tích

– Cộng/Trừ khoảng cách, diện tích, thể tích.

– Đo cạnh còn lại của tam giác vuông bằng Pythagoras.

– Đo ở không gian hẹp hoặc nhiều vật cản.

– Đơn vị mm, ft, inch

– Đuôi máy đa chức năng.

– Hiển thị chế độ pin.

Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng với nhiều tính năng ưu điểm.

Máy đo khoảng cách Geo Fennel ECODIST PRO

Hãng sản xuất: Geo Fennel - Đức

Model: EcoDist Pro

Xuất xứ: Trung Quốc

Thông số kỹ thuật:

Khoảng cách đo: 0,05 - 40 m

Độ chính xác: ± 2mm

Cấp chống bụi / Nước: IP40

Trọng lượng: 110g

Cấp Laser: 2

PHỤ KIỆN 

- Túi đeo thắt lưng

- Hướng dẫn sử dụng.

- Pin.

 

 

Bài viết khác

Bình luận

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy