Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Đồng hồ đo độ cứng cao su ASKER Durometer Type JA

0 lượt đánh giá

Hãng: Asker
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Model: Type JA

Giá bán:

Liên hệ Giá chưa bao gồm VAT
Số lượng

Liên hệ để có giá tốt

Đồng hồ đo độ cứng cao su ASKER Durometer Type JA

Hãng: Asker

Model: Type JA

Xuất xứ: Nhật Bản

Đồng hồ đo độ cứng cao su ASKER Type JA là một loại ASKER Durometer Type JA được sản xuất tại nhà máy Nhật Bản theo tiêu chuẩn JIS và tiêu chuẩn quốc tế ISO.


Tính năng Đồng hồ đo độ cứng cao su ASKER Type JA

Máy đo độ cứng cao su ASKER Type JA cho cao su nói chung, phù hợp với thông số kỹ thuật của JIS K 6301 trước đây. Nó tuân thủ máy đo độ cứng loại lò xo Loại A trong các tiêu chuẩn áp dụng trước đây của JIS J6301"Phương pháp thử nghiệm vật lý cho cao su lưu hóa", bị bãi bỏ vào tháng 8, 1998. Tuy nhiên, ngay cả bây giờ nó vẫn được sử dụng cho dữ liệu đo lường hoặc dữ liệu quản lý nội bộ theo thỏa thuận của các bên liên quan do lịch sử sử dụng rộng rãi của nó trong ngành cao su.


Máy đo độ cứng loại A (loại ASKER A), phù hợp với tiêu chuẩn JIS K 6253-3 là loại máy đo độ cứng phổ biến nhất để đo độ cứng của cao su.

Tuy nhiên, nên xác minh vì sự khác biệt đáng kể được ước tính là lớn nhất khi máy đo độ cứng chỉ ra các giá trị đo từ 10 đến 90 điểm.

Đối với các mẫu thử cứng mà số đọc của Máy đo độ cứng Loại A chỉ ra hơn 90 điểm, các phép đo nên được thực hiện bằng Máy đo độ cứng Loại D (loại ASKER D). Tuy nhiên, đối với các mẫu thử mềm có phép đo dưới 20 điểm, nên sử dụng Máy đo độ cứng loại ASKER C hoặc Loại E (loại ASKER E). Cân nhắc quan trọng nhất trong việc sử dụng máy đo độ cứng là chọn đúng loại cho mục đích đo theo mẫu vật.

Xem thêm

Thông số kỹ thuật 

Hãng sản xuất ASKER
Model TYPE JA
Xuất xứ Nhật Bản
Đầu đo Height: 2.54mm 35°Angle Flat Cone Point 0.79 Dia.
Độ chia nhỏ nhất  1  shore
Độ chính xác ± shore
Ứng dụng general rubber
Trọng lượng 200g

Video

Video sản phẩm đang được cập nhật.....

Download

chưa có link download

Bình luận về sản phẩm

Tag:

Phụ kiện sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức liên quan

Sản phẩm cùng thương hiệu

Sản phẩm đã xem

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy