Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Đồng hồ đo độ cứng cao su ASKER Durometer Type BL

0 lượt đánh giá

Hãng: Asker
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Model: Type BL

Giá bán:

Liên hệ Giá chưa bao gồm VAT
Số lượng

Liên hệ để có giá tốt

Đồng hồ đo độ cứng cao su ASKER Durometer Type BL

Hãng: Asker

Model: Type BL

Xuất xứ: Nhật Bản

Đồng hồ đo độ cứng cao su ASKER Type BL là một loại ASKER Durometer Type BL được sản xuất tại nhà máy Nhật Bản theo tiêu chuẩn JIS và tiêu chuẩn quốc tế ISO.


Tính năng Đồng hồ đo độ cứng cao su ASKER Type BL

Máy đo độ cứng cao su ASKER Type BL dành cho cao su bán cứng (từ độ cứng bình thường đến độ cứng cao), theo tiêu chuẩn ASTM D2240. Nó được sử dụng để đo các mẫu vật cứng hơn, chẳng hạn như đất sét nung hoặc gốm sứ, so với máy đo độ cứng Loại A, vì đầu đo là lò xo -được nạp như trong ASKER Loại A, nhưng có dạng hình nón như trong ASKER Loại D.
Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm nhiều loại máy đo độ cứng khác nhau áp dụng cho các vật liệu cụ thể như được chỉ ra trong biểu đồ trên.

Máy đo độ cứng loại A (loại ASKER A), phù hợp với tiêu chuẩn JIS K 6253-3 là loại máy đo độ cứng phổ biến nhất để đo độ cứng của cao su.

Tuy nhiên, nên xác minh vì sự khác biệt đáng kể được ước tính là lớn nhất khi máy đo độ cứng chỉ ra các giá trị đo từ 10 đến 90 điểm.

Đối với các mẫu thử cứng mà số đọc của Máy đo độ cứng Loại A chỉ ra hơn 90 điểm, các phép đo nên được thực hiện bằng Máy đo độ cứng Loại D (loại ASKER D). Tuy nhiên, đối với các mẫu thử mềm có phép đo dưới 20 điểm, nên sử dụng Máy đo độ cứng loại ASKER C hoặc Loại E (loại ASKER E). Cân nhắc quan trọng nhất trong việc sử dụng máy đo độ cứng là chọn đúng loại cho mục đích đo theo mẫu vật.

Xem thêm

Thông số kỹ thuật 

Hãng sản xuất ASKER
Model TYPE BL
Xuất xứ Nhật Bản
Đầu đo Height: 2.50 30°Angle Sharp Cone Point Tip Radius 0.1
Độ chia nhỏ nhất  1  shore
Độ chính xác ± shore
Ứng dụng Semi-rigid rubber, Earthenware clay
Trọng lượng 200g

Video

Video sản phẩm đang được cập nhật.....

Download

chưa có link download

Bình luận về sản phẩm

Tag:

Phụ kiện sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức liên quan

Sản phẩm cùng thương hiệu

Sản phẩm đã xem

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy