Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS45

0 lượt đánh giá

Hãng: Panasonic
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 5 năm
Model: TK-AS45

Giá bán:

25.400.000 đ
Số lượng

Liên hệ để có giá tốt

1. Máy lọc nước điện giải ion kiềm tiên tiến Panasonic TK-AS45

Panasonic TK-AS45 được biết đến là dòng sản phẩm gia dụng chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của tập đoàn Panasonic tạo ra loại nước đó chính là nước ion kiềm. Từ năm 1965, Bộ Y Tế Nhật Bản đã có công văn khuyên toàn dân sử dụng loại nước này để nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

2. Nước điện giải ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm là nước mà các ion đã được tạo ra bởi một quá trình gọi là điện phân. Nước điện giải ion kiềm cũng có độ pH kiềm hơn hầu hết các loại nước máy.

3. Nước ion kiềm được tạo ra như thế nào?

Đầu tiên, tương tự như với máy lọc nước thông thường, clo dư và tạp chất được loại bỏ để tạo ra nước tinh khiết. Sau đó, nước tinh khiết được điện phân bằng máy điện phân công suất cao gồm 5 điện cực để tạo ra nước ion kiềm và nước ion axit.

4. Cấu tạo hoạt động của máy lọc nước Panasonic TK-AS45

Bộ lọc nước ion kiềm của máy Panasonic TK-AS45 được làm bằng bốn loại vật liệu có các lỗ kích thước khác nhau giúp loại bỏ hoàn toàn các chất có hại và 99,999% vi khuẩn:

Lớp 1: Vải sợi không dệt: có tác dụng loại bỏ các phân tử có kích thước lớn như rong rêu, mảng bám, cát sỏi.

Lớp 2: Lọc bằng gốm sứ – có tác dụng loại bỏ 1 phần màu của nước và các hạt có kích thước lớn hơn 1 Micromet.

Lớp 3: Than hoạt tính – có tác dụng loại bỏ hiệu quả mùi, màu, làm trong nước, loại bỏ chì. (Than hoạt tính (APG-05TGA 60/200) sản xuất bởi công ty Kuraray Co., Ltd. được NSF International kiểm tra và chứng nhận theo Tiêu chuẩn NSF/ANSI 42 chỉ yêu cầu về vật liệu).

Lớp 4: Màng lọc sợi rỗng – Được cấu tạo từ các sợi rỗng có cấu trúc đặc biệt, trên thân của các sợi này có đục hàng triệu lỗ lọc nhỏ, giúp loại bỏ vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng, asen, chì, sắt, asen, thủy ngân,

Với công nghệ tiên tiến, Panasonic TK-AS45 loại bỏ 13 chất theo quy định của JIS và 4 chất theo quy định của JWPA

Cùng với việc tuân thủ nghiêm ngặt JIS tại Nhật Bản liên quan đến các chất được quy định phải loại bỏ, máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA).

13 Các chất cần loại bỏ được quy định trong phương pháp thử nghiệm JIS S3201: Clo dư tự do, Độ đục, trihalomethanes, Bromodichloromethane, Dibromochloromethane, Chloroform, Bromoform, etrachloroethylene, Trichloroethylene, 1,1,1- Trichloroethane, CAT (hóa chất nông nghiệp), 2- MIB (mùi mốc), Chì hòa tan.

4 chất cần loại bỏ được quy định trong tiêu chuẩn JWPAS-B: Sắt (hạt mịn), Nhôm (trung tính), Geosmin và Phenol.

5. Thông số kỹ thuật máy lọc nước điện giải Panasonic TK-AS45

– Tạo ra 5 loại nước: 3 cấp độ kiềm, tinh khiết, 1 cấp độ axit yếu

– Lượng nước đầu ra bị ion hóa 2,0 L/phút. ở áp suất nước 100 kPa

– Nước điện giải ion kiềm an toàn để uống, cải thiện chức năng đường tiêu hóa và có thể sử dụng hiệu quả để nấu ăn.

– Lượng nước tinh khiết đầu ra 2,0 L/phút. ở áp suất nước 100 kPa

– Hệ thống thanh lọc 4 giai đoạn loại bỏ các chất có hại: Chất JIS 13 + JWPA 4 và 99,999% vi khuẩn

6. Tiêu chuẩn nguồn nước đầu vào

– Máy lọc nước ion kiềm chỉ lắp đặt đối với nước máy thủy cục do các đơn vị cấp nước uy tín theo chuẩn nước sạch của Bộ Y tế có pH: 6.5 – 7.5 và TDS: 45 – 300.

7. Tính năng tiện lợi của máy Panasonic TK-AS45

– Bảng điều khiển ấn nút dễ dàng: Bạn có thể lấy các loại nước theo ý muốn chỉ bằng một nút bấm trên bảng điều khiển dễ nhìn. Ngoài ra, đèn sẽ sáng để thông báo cho bạn về tuổi thọ của bộ lọc còn lại và khi cần thay thế.

– Tiết kiệm nước & Chế độ tiếp tục thuận tiện: Khi bạn sử dụng cùng một chất lượng nước trong khoảng 10 phút hoặc ít hơn, hãy nhấn nút Chế độ Tiếp tục và sau đó việc vệ sinh các điện cực khác như bình thường. Nhờ đó, bạn không cần đợi cho đến khi quá trình vệ sinh kết thúc. Ngoài ra, không có nước thải được thải ra, vì vậy bạn có thể tiết kiệm nước. Điều này rất tiện lợi vào những lúc như khi vo gạo, sử dụng cốc đo lường, v.v.

– Cần gạt nước thân thiện với người dùng.

8. Các loại nước có thể lấy được từ máy lọc nước Panasonic TK-AS45

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 tạo ra 5 loại nước để hỗ trợ cuộc sống của bạn, bao gồm: nước ion hóa với bốn giá trị pH khác nhau và nước tinh khiết.

Nước bị ion hóa có các đặc tính độc đáo mà các loại nước khác không có, góp phần mang lại cuộc sống hàng ngày lành mạnh hơn.

– Alkaline 1 – pH 8.5: nước uống cho người mới bắt đầu, nhằm giúp cơ thể tiếp nhận, làm quen dần, tránh hiện tượng sôi bụng hoặc bụng khó chịu. Việc sử dụng nước có PH-8.5 trong khoảng 1 tháng đầu tiên.

– Alkaline 2 – pH 9.0: sử dụng để uống khi bạn đã quen với việc uống nước kiềm cấp độ 1, có tác dụng trung hòa Axit dư thừa, cải thiện đường tiêu hóa, giảm ợ chua, giảm hiện tượng táo bón, ăn không tiêu, ngủ ngon hơn. Nước kiềm có pH 9.0 có tác dụng làm mềm chất xơ trong thực phẩm như thịt, gạo, sử dụng để nấu cơm, hạt cơm sẽ xốp, mềm và tăng vị ngọt tự nhiên.

– Alkaline 3 – pH 9.5: nước uống, pha trà, nấu súp và hầm. Nước ion kiềm có PH-9.5 dùng nấu thực phẩm, làm mềm thức ăn hiệu quả.

– Purified Water – nước lọc: sử dụng để uống thuốc tây, dùng để pha sữa cho em bé, cho người lớn,…

– Week Acidic – pH 5.5: dùng để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt. Với nước có độ pH 5.5 để rửa mặt giúp se khít lỗ chân lông, làm da săn chắc, mịn màng. Ngoài ra nếu dùng nước này để gội đầu sẽ giúp tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng. Sử dụng thời gian dài, hiệu quả sẽ cảm nhận rõ rệt.

9. Tác dụng của nước ion kiềm

Tác dụng của nước ion kiềm trong việc cải thiện các triệu chứng tiêu hóa đã được phê duyệt theo quy định của Đạo luật Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Bản (Đạo luật PMD). Nếu uống lần đầu, bạn nên bắt đầu với nước có độ pH 8,5 cho đến khi quen dần. Làm dịu cảm giác nặng nề, khó chịu ở dạ dày. Giúp đường tiêu hóa tốt hơn.

10. So sánh nước điện giải ion kiềm trong cuộc sống hàng ngày

10.1: So sánh lượng chiết xuất từ lá trà xanh

Cùng một lượng trà xanh được cho vào nước điện giải ion kiềm và nước tinh khiết. Tại nước ion kiềm cho thấy có nhiều thành phần chiết xuất ra hơn dẫn đến trà có màu khác nhau từ cùng một lượng lá. Với nước ion kiềm dùng để pha trà, ngay cả với một lượng nhỏ lá trà, bạn có thể thưởng thức một tách trà thơm ngon.

10.2. So sánh độ ngọt của cà chua mini

Số lượng cà chua nhỏ giống nhau được đặt trong nước điện giải ion kiềm và nước tinh khiết. Nước điện giải ion kiềm đổi màu, cà chua có vẻ ngọt hơn.

11. Tác dụng của nước ion kiềm

Tác dụng của nước ion kiềm trong việc cải thiện các triệu chứng tiêu hóa đã được phê duyệt theo quy định của Đạo luật Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Bản (Đạo luật PMD). Nếu uống lần đầu, bạn nên bắt đầu với nước có độ pH 8,5 cho đến khi quen dần. Làm dịu cảm giác nặng nề, khó chịu ở dạ dày. Giúp đường tiêu hóa tốt hơn.

12. Chứng nhận quốc tế và trong nước của máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45

– ISO 9001: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.

– JWPA: Loại bỏ 4 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản.

– NSF: Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đối với than hoạt tính trong lõi lọc tinh.

– JIS: Chứng nhận loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật.

– Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế Việt Nam: Chứng nhận nước an toàn cho sức khỏe.

13. Lưu ý khi dùng máy lọc nước ion kiềm Panasonic:

– Uống nước tăng dần độ pH như sau: tuần 1 với nước lọc pH 7.0 (nước tinh khiết), tuần 2 nước ion kiềm pH 8.5, tuần 3 và 4 trở đi bạn có thể dùng nước ion kiềm pH 9.0 – 9.5.

– Buổi sáng khi mới khởi động thiết bị, xả nước ion axit yếu pH 5.5 khoảng 10 giây trước khi sử dụng.

– Vòi phụ bên dưới (vòi axit) phải đặt nằm ngang hoặc thấp hơn đáy của máy.

Xem thêm

Thông số kỹ thuật đang được cập nhật....

Video

Video sản phẩm đang được cập nhật.....

Download

chưa có link download

Bình luận về sản phẩm

Tag:

Phụ kiện sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức liên quan

Sản phẩm cùng thương hiệu

Sản phẩm đã xem

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy