Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Máy điện giải tạo nước ion kiềm Kangen LeveLuk JRIV

0 lượt đánh giá

Hãng: Kangen
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 5 Năm
Model: LeveLuk JRIV

Giá bán:

73.800.000 đ
Số lượng

Liên hệ để có giá tốt

1. Máy điện giải tạo nước ion kiềm Kangen LeveLuk JRIV

Máy điện giải tạo nước ion kiềm Kangen LeveLuk JRIV là dòng máy của tập đoàn Enagic Nhật Bản, 4 tấm điện cực, là dòng máy sang trọng, có mức giá phù hợp, thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và tiện nghi, là dòng máy đình đám có thị trường tiêu thụ trên 150 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

2. Thông số kỹ thuật của máy điện giải tạo nước ion kiềm Kangen LeveLuk JRIV

– Số lượng tấm điện cực: 4 tấm

– Cấu tạo: Titan nguyên chất, phủ bạch kim nguyên khối (độ nguyên chất 99,97% – chuẩn y tế Nhật)

– Kích thước tấm điện giải lớn: 135 x 75 (mm)

– Chỉ số ORP (mV): -450

– Dải pH: 2.5 – 11.5

– Ngôn ngữ: Tiếng Anh

– Điện năng tiêu thụ (W): 120

– Kích thước máy: 264mm x 338mm x 171mm

– Trọng lượng: 5,3kg

– Công suất nước: Nước Kangen (3.0 – 4.9 lít/ phút), nước axit (0.2 – 1.9 lít/ phút), nước axit mạnh (0.3 – 0.7 lít/ phút)

– Bảo hành: 5 năm

3. Chức năng chính của máy Kangen LeveLuk JRIV

Kangen Leveluk JRIV là một trong những mẫu máy lọc nước ion kiềm tiện dụng và có giá thành hợp lý nhất cùng nhiều chức năng nổi bật.

Chức năng lọc tạp chất

Máy lọc nước Kangen JRIV sở hữu bộ lọc gọn nhẹ gắn trong buồng lọc phía bên tay trái của máy. Bộ lọc này có cấu tạo từ lớp lọc chính. Đó là lớp than hoạt tính, lớp canxi sulfite và lớp màng lọc cơ học. Chỉ với 3 lớp lọc nhưng có thể ngăn chặn tới hơn 80% Clo tồn dư, khử sạch mùi hôi và diệt khuẩn nhờ vào lớp than hoạt tính đặc biệt.

Máy lọc nước Kangen JRIV có thể ngăn chặn tới hơn 80% clo tồn dư

Nguồn nước đầu vào thích hợp cho Kangen JRIV là nước máy hoặc nước có chất lượng tương đương. Đây là những nguồn nước đã trải qua giai đoạn lọc thô nhưng chưa thể loại bỏ hết cặn bẩn, mùi hôi và các loại tạp chất. Nước đầu ra khi đã đi qua bộ lọc có độ tinh khiết gần như nước đóng chai nhưng chỉ có điều chưa được điện phân.

Ưu điểm của công nghệ lọc ở Kangen JRIV là dù loại bỏ nhiều tạp chất nhưng không hề làm mất đi lượng khoáng chất vốn có. Sau khi trải qua giai đoạn điện phân nguồn khoáng chất này còn được làm giàu thêm.

4. Máy Kangen LeveLuk JRIV tạo ra 5 loại nước quý 

Máy lọc nước ion kiềm Kangen – Enagic LeveLuk JRIV tạo ra 5 loại nước chức năng khác nhau (4 cấp độ nước ion kiềm, 2 cấp độ nước axit và 1 nước lọc trung tính) với dải pH rộng ~2.5 – 11.5 hỗ trợ chăm sóc sức khỏe như:

Nước ion axit mạnh có pH ~ 2.5: Loại nước này không dùng để uống mà phục vụ chủ yếu cho công việc tẩy rửa, khử khuẩn.

Nước ion axit nhẹ có pH ~ 6: Hay còn gọi là nước làm đẹp. Bạn nên dùng nước axit nhẹ để rửa mặt, gọi đầu mỗi ngày hoặc dùng như một loại sản phẩm xịt khoáng.

Nước tinh khiết có pH ~ 7.0: Loại nước này có độ pH 7.0 thuộc vào dạng trung tính không mang đặc tính kiềm hay axit. Do đó thích hợp dùng khi uống thuốc hoặc pha sữa cho trẻ nhỏ.

Nước ion kiềm có pH ~ 8.5 – 9.5: Loại nước có kích thước phân tử bằng 20% so với phân tử nước thông thường và cực kỳ giàu khoáng chất. Nước Kangen có thể uống trực tiếp mỗi ngày hoặc dùng khi chế biến đồ ăn. Nên dùng nước kangen pH 9.0 để nấu cơm, các món súp, hầm… giúp món ăn trở nên đậm vị và ngon hơn.

Nước ion kiềm mạnh có (pH ~ 10.5 – 11.5): Sở hữu tính kiềm mạnh giúp khử vị chát, hóa chất trong rau củ quả. Nước Kangen mạnh không dùng để uống nhưng sẽ sử dụng để rửa rau củ quả, loại bỏ các chất bẩn trong rau củ quả, làm sạch đồ dùng nấu nướng.

5. Cơ chế hoạt động của máy điện giải Kangen LeveLuk JRIV

Máy điện giải tạo nước ion kiềm Kangen LeveLuk JRIV hoạt động dựa vào nguyên lý điện phân chia tách nước thành 2 nhóm nước: Nhóm thứ nhất là nước giàu kiềm (pH > 7.0), nhóm thứ hai là nước giàu axit (pH < 7.0).

Theo đó, nguồn nước đầu vào sau lọc sạch tạp chất sẽ tiếp tục chuyển vào trong hệ thống buồng điện phân có 4 tấm điện cực. Khi bị tác động bởi dòng điện một chiều, từng phân tử nước sẽ bị phân tách. Sau đó, tái tạo thành nhiều phân tử nước với mức pH trải dài từ 2.5 đến 11.5.

Trong đó tại phía cực âm sẽ là nơi sản sinh ra nước giàu ion OH- mang đặc tính của nước kiềm với pH lớn hơn 7.0. Ngược lại tại cực dương là nơi sản sinh nước mang đặc tính axit giàu ion H+ với pH nhỏ hơn 7.0.

6. Ưu điểm máy điện giải Kangen LeveLuk JRIV

Chức năng tự động sục rửa điện cực: Cho phép tự động làm sạch những mảng bám do khoáng chất gây ra trên điện cực. Quá trình sục rửa diễn ra nhanh gọn không làm ảnh hưởng đến bất kỳ chức năng nào của máy.

Chức năng tự động thông báo thời gian thay lõi lọc: Lõi lọc của Kangen JRIV cần thay thế sau khoảng 6 tháng đến 1 năm. Khi đó hệ thống theo dõi tình trạng lõi lọc sẽ thông báo cho người dùng biết khi nào cần thay lõi lọc.

Trang bị buồng tăng cường điện phân tiên tiến: Buồng tăng cường điện phân có chứa một loại dung dịch đặc biệt. Loại dung dịch này sẽ được thêm vào khi thiết bị thực hiện phân tách, tái tạo nước, giúp quá trình điện phân nước diễn ra nhanh và ổn định.

Sở hữu thiết kế tiện dụng, tiên tiến: Thiết kế màn hình và phím bấm thân thiện tạo thuận lợi tối đa cho người trực tiếp sử dụng. Phần vòi chảy gắn trên đầu thiết bị có thể xoay 360 độ, dễ dàng điều chỉnh theo từng địa hình lắp đặt máy. Bên cạnh đó, vòi lấy nước được thiết kế bằng kim loại dễ dàng uốn cong.

7. Chứng nhận quốc tế và trong nước của máy Kangen LeveLuk JRIV

– Sở hữu Con Dấu Vàng – Gold Seal của Hiệp hội chất lượng Quốc tế (WQA).

– ISO 13485:2003: Chứng nhận đạt đủ tiêu chuẩn và được sử dụng trong y tế.

– ISO 9001:2008:  Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.

– ISO 14001: 2004: Chứng nhận tiêu chuẩn môi trường được thế giới công nhận.

– JAMPAD: Chứng nhận của Hiệp hội y tế dự phòng, yêu cầu vô cùng khắt khe.

– Chứng nhận Pasteur

– NSF: Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đối với than hoạt tính trong lõi lọc tinh.

– JIS: Chứng nhận loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật.

– Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế Việt Nam: Chứng nhận nước an toàn cho sức khỏe.

8. Lưu ý khi dùng máy Kangen LeveLuk JRIV

– Uống nước tăng dần độ pH như sau: tuần 1 với nước lọc pH 7.0 (nước tinh khiết), tuần 2 nước ion kiềm pH 8.5, tuần 3 và 4 trở đi bạn có thể dùng nước ion kiềm pH 9.5.

– Buổi sáng khi mới khởi động thiết bị, xả nước ion axit yếu pH 5.5 khoảng 10 giây trước khi sử dụng.

Xem thêm

Thông số kỹ thuật của máy điện giải tạo nước ion kiềm Kangen LeveLuk JRIV

– Số lượng tấm điện cực: 4 tấm

– Cấu tạo: Titan nguyên chất, phủ bạch kim nguyên khối (độ nguyên chất 99,97% – chuẩn y tế Nhật)

– Kích thước tấm điện giải lớn: 135 x 75 (mm)

– Chỉ số ORP (mV): -450

– Dải pH: 2.5 – 11.5

– Ngôn ngữ: Tiếng Anh

– Điện năng tiêu thụ (W): 120

– Kích thước máy: 264mm x 338mm x 171mm

– Trọng lượng: 5,3kg

– Công suất nước: Nước Kangen (3.0 – 4.9 lít/ phút), nước axit (0.2 – 1.9 lít/ phút), nước axit mạnh (0.3 – 0.7 lít/ phút)

– Bảo hành: 5 năm

Video

Video sản phẩm đang được cập nhật.....

Download

chưa có link download

Bình luận về sản phẩm

Tag:

Phụ kiện sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức liên quan

Sản phẩm cùng thương hiệu

Sản phẩm đã xem

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy