Giới thiệu Tin Tức - Dịch vụ Video Khuyến mãi Hỏi đáp Hệ thống cửa hàng Liên hệ Tuyển dụng Tài liệu - Catalog

Danh mục sản phẩm

Hệ Thống Bơm Chân Không KNF SC 950

0 lượt đánh giá

Hãng: KNF
Tình trạng: Còn hàng
Model: SC 950

Giá bán:

Liên hệ
Số lượng

Liên hệ để có giá tốt

Hệ Thống Bơm Chân Không KNF SC 950

Hãng sản xuất: KNF

Model: SC 950

Sản xuất tại: Đức

Ứng dụng:

+ Cô quay chân không

+ Hút ẩm bằng chân không

+ Sấy gel chân không

+ Lọc chân không

- Tự động nhận biết nhanh chóng và chính xác điểm sôi của quá trình cô quay/chưng cất

- Dễ vận hành: các thông số quy trình được nhập qua màn hình cảm ứng và nút xoay

- Hoạt động êm

- Tích hợp van bì đệm khí

- Kiểm soát độ nhạy áp suất trong hệ thống

- Áp suất hệ thống thay đổi thông qua điều chỉnh tốc độ hút

- Tốc độ phục hồi cao ngay cả các dung môi có điểm sôi thấp

- Thân thiện môi trường

- Thu lại các hạt trong hệ thống (phía hút)

- Kiểm soát hệ thống bơm chân không đã trở thành điều không thể thiếu trong phòng thí nghiệm. Chúng cung cấp chính xác độ chân không và đưa ra nhiều chức năng kiểm soát cho nhiều ứng dụng khác nhau trong phòng thí nghiệm.

- Hệ thống bơm chân không mới SC 950 có thể vận hành từ xa từ bộ điều khiển cầm tay để bảo đảm linh động trong phòng thí nghiệm.

- Thời gian xử lý ngắn

- Độ chính xác cao

- Vì điều khiển bằng sóng vô tuyến nên ta không cần phải cài đặt hệ thống bơm chân không với việc nhìn quy trình thiết bị để hoạt động hệ thống nữa. Hệ thống bơm có thể xếp gọn đặt bên dưới bàn làm việc trong phòng thí nghiệm hay có thể đặt trong một tủ an toàn mà không có đường truyền cáo gây phiền phức.

- Hướng dẫn người sử dụng trực quan trên thiết bị điều khiển cầm tay, đảm bảo dễ vận hành; các thông số quy trình được nhập qua màn hình cảm ứng và nút vặn.

- Bộ điều khiển cầm tay có thể được gọi thông qua hệ thống bơm chân không (paging); bộ điều khiển sẽ trả lời bằng một tín hiệu.

- Hệ thống bơm chân không có thể sử dụng trong bốn chế độ hoạt động khác nhau:

+ Tạo chân không: hệ thống bơm chân không tạo chân không cho buồng bằng cách điều chỉnh công suất bơm

+ Kiểm soát áp suất: hệ thống bơm chân không kiểm soát giá trị áp suất cài đặt (áp suất không đổi)

+ Tự động: hệ thống bơm chân không tự động tìm thấy áp suất hơi của mẫu. Nếu có bất kỳ sai lệch trong đường cong áp suất, hệ thống bơm chân không sẽ điều chỉnh theo áp suất quy trình.

+ Chức năng áp suất riêng: hệ thống bơm chân không kiểm soát quá trình theo đường cong áp suất người sử dụng mặc định

- Tại bất kỳ thời điểm nào trong qua trình hoạt động, ta có thể chuyển sang chế độ điều khiển quy trình bằng thủ công. Chức năng kiểm soát tạo chân không và áp suất đồng thời

- Kiểm soát thông minh: một tính năng chính của hệ thống bơm chân không là hệ thống kiểm soát thông minh. Một cảm biến áp suất đo áp suất thực trong hệ thống vài lần trên một giây và một bộ vi xử lý giám sát bất kỳ áp suất giảm theo thời gian. Tốc độ bơm được cập nhật liên tục theo thông tin này. Khi bắt đầu mỗi quá trình, bơm chân không hoạt động ở tốc độ thấp để tránh đáp ứng quá mức trong trường hợp buồng chân không nhỏ và môi trường sôi nhanh. Nếu có sự chênh lệch lớn giữa áp suất thực và áp suất cài đặt, tốc độ bơm và thể tích truyền được tăng lên để đầy nhanh quá trình. Ngay khi áp suất thực tế gần đến áp suất cài đặt, tốc độ bơm giảm xuống. Điều này đảm bảo thời gian xử lý nhanh và độ chính xác kiểm soát cao.

- Kiểm soát qua máy tính: bao gồm theo bơm SC 950 là phần mềm dựa trên Windows, cũng hỗ trợ vận hành hệ thống trên một máy tính. Ngoài các tùy chọn được cung cấp bởi bộ điều khiển cầm tay, phần mềm cũng hỗ trợ hiển thị các đường cong hiệu chuẩn như biểu đồ (giá trị cài đặt/hiển thị giá trị thực tế), giá trị cài đặt có thể được lưu và xuất dữ liệu sang bảng tính hoặc tập tin văn bản. Kết nối máy tính cá nhân thông qua cổng giao diện USB.

- Thời gian xử lý nhanh: bên cạnh kiểm soát thông minh, bơm chân không dùng màng sử dụng trong SC 950 góp phần cho quy trình thời gian ngắn hơn. Bơm được trang bị hệ thống màng độc quyền đảm bảo tốc độ hút cao ngay cả ở áp suất thấp. Hệ thống bơm chân không đạt độ chân không tuyệt đối sau cùng là 2 mbar và lưu lượng lên đến 50 lít/phút. Tất cả các bộ phận tiếp xúc khí được sản xuất bằng vật liệu chống hóa chất.

- Hoạt động cực kỳ êm: tích hợp bơm chân không hoạt động cực kỳ êm. Hơn nữa hệ thống ngưng bơm toàn bộ ngay khi áp suất cài đặt của hệ thống đạt được và chỉ khởi động trở lại không liên tục để bù trừ áp suất giảm do quá trình rò rỉ khí trong quy trình thiết bị

- Các bộ phận kết hợp hoàn hảo: hệ thống bơm chân không SC 950 này mở ra toàn bộ khoảng mới cho tùy chọn trong phòng thí nghiệm. Đây là do các tính năng mới và các giải pháp kỹ thuật. Nhờ sự phối hợp phát triển các bộ phận riêng biệt, thiết bị trở nên hoàn hảo, ví dụ: điều chỉnh độ nhạy của động cơ để phù hợp với yêu cầu của quá trình điều khiển.

Tính năng kỹ thuật:

- Lưu lượng: 50 lít/phút

- Độ chân không tối đa: 2 mbar

- Điều kiển: trên bộ điều khiển cầm tay và trên phần mềm Windows

- Nguồn điện: 100 – 240V, 50-60Hz

- Công suất tiêu thụ: tối đa 150W

- Ống kết nối cho nén khí: đường kính trong 10 mm

- Ống kết nối cho chất làm mát: đường kính trong 8 mm

- Dòng điện tiêu thụ: tối đa 1.7A

Xem thêm

Thông số kỹ thuật đang được cập nhật....

Video

Video sản phẩm đang được cập nhật.....

Download

chưa có link download

Bình luận về sản phẩm

Tag:

Phụ kiện sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức liên quan

Sản phẩm cùng thương hiệu

Sản phẩm đã xem

Thước đo, thước dây, thước thép, thước sợi thủy tinh yamayo nhật bản Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kỹ thuật - đo lường Thiết bị kiểm tra DeFelsko Thiết bị đo độ ẩm Aqua Boy